Có một phần Hà Nội xưa trong anh, có một phần đồng quê mộc mạc trong em. Và có một tuổi thơ yên bình trong chúng ta.


Hình ảnh rất quen thuộc với người Hà Nội nhiều năm về trước. Tàu điện leng keng chạy trên phố, xe đạp và xích lô … cuộc sống thường nhât.Nhìn những bức tranh tường Hà Nội xưa, lặng người trong giây lát. Để bản thân tạm quên cái bề bộn, bon chen, và cũng lắm những phút xô bồ thường nhật.
Một góc Hà Nội xưa.Hà Nội xưa yên bình, lặng lẽ với thời gian.
Tranh Hà Nội Xưa là dòng tranh vẽ về các phong cảnh và con người Hà Nội nhiều năm về trước. Thường là tranh đen trắng, nhưng cũng có tranh màu sắc và tranh kiểu phục dựng lại.
Bức tranh Cầu Long Biên.Tranh phong cảnh về Hà Nội xưa được phục dựng có màu sắc đẹp. Vẫn là cầu Long Biên. Sắc vàng của nắng chiều, của mùa thu Hà Nội tạo nên một bức tranh đẹp mà vẫn giữ nguyên bản sắc cổ.
Bức tranh chiều thu ráng vàng bên một góc sông quê yên bình.Tranh phong cảnh đồng quê luôn được các họa sĩ dành nhiều thời gian, công sức để hoàn thành.
Một thoáng quê hương của tuổi thơ đã xa.Tranh đồng quê mộc mạc, tranh làng quê luôn khiến cho không gian thêm rộng mở, gần gũi. Một bức tranh đồng quê đẹp còn là điểm nhấn nghệ thuật cho không gian.
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo uy tín chất lượng.
Liên hệ vẽ tranh sơn dầu, khung treo tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh sơn dầu, khung treo tường, vẽ tranh theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan