Nhóm họa sĩ tài năng đã thực hiện nhiều công trình vẽ tranh tường 3D cho các khu du lịch, khu vui chơi giải trí ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Vẽ tranh tường 3d khỉ độtVới dòng tranh tường 3D thường có độ khó rất cao, phải vẽ cẩn thận, tỉ mỉ và chau chuốt đến từng chi tiết mới ra được những sản phẩm hoàn hảo. Do đó, dòng tranh này rất kén họa sĩ vẽ. Tiêu biểu trong đó phải kể đến họa sĩ Hoàng Văn Hậu, anh là người đã có kinh nghiệm thi công rất nhiều bức tranh 3D sinh động, trông y như thật.
Vẽ tranh tường 3d ở Hà Nội Vẽ tranh tường 3d cá voi xanhVẽ tranh tường 3D cũng chính là thể loại tranh được các khách hàng tại các khu vui chơi giải trí, tham quan sinh thái ưa chuộng nhất để tạo được ấn tượng lớn trong lòng du khách. Do đó, ngày nay khi đi đến các điểm vui chơi du lịch, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bức tranh vẽ tường 3D sinh động, độc đáo.
Vẽ tranh tường 3d sư tửVẽ tranh tường 3d hà mãThậm chí nhiều nơi, tại nhiều điểm tham quan, nhưng chủ đầu tư còn rất ''chịu chơi'' khi cho thành lập cả một phòng tranh 3D lớn với nhiều bức khác nhau. Du khách tham quan các địa điểm này có thể tha hồ check-in, sống ảo. Đó có thể coi là một trong những xu hướng cực Hot hiện nay. Vẽ tranh tường dần dần lên ngôi và chiếm lĩnh được sự quan tâm lớn của du khách.
Vẽ tranh tường 3d lướt sóngVẽ tranh tường 3d đôi cánhCòn gì thích thú hơn khi bạn như được đắm mình trong những khung cảnh 3D ấn tượng, có được những bức ảnh chụp đẹp tuyệt hảo để khoe với bạn bè... Tất cả là nhờ loại hình vẽ tranh tường 3D đã đem lại cảm giác tuyệt vời đó chi chúng ta.
Vẽ tranh tường 3d ấn tượngVẽ tranh tường cho khu vui chơi giải tríLiên hệ vẽ tranh tường 3D cho khu vui chơi, giải trí tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường 3D cho khu vui chơi, giải trí tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website:http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage:https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan