Vẽ tranh tường 3D chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ và được đón nhận nồng nhiệt.1. Giới thiệu về dịch vụ vẽ tranh tường 3D

Bên cạnh các loại hình nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh gạo, tranh cát, tranh sơn mài,… thì vẽ tranh tường 3D cũng được rất nhiều người biết đến và đón nhận một cách nồng nhiệt. Dịch vụ này ngày càng khẳng định cho mình một vị trí quan trọng trong làng nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp.
1.1. Hình ảnh sống động như thật

Có thể nói, bất cứ ai khi đứng trước một không gian tranh vẽ 3D thì cảm nhận đầu tiên đó là sự bất ngờ và choáng ngợp. Các hình ảnh trong tranh 3D giống như thật (90%), sống động từng nét vẽ thu hút mọi ánh nhìn người xem. Nghệ thuật vẽ tranh tường đến với con người như một phép màu, giúp cuộc sống trở nên thú vị, mới mẻ và đầy màu sắc hơn.
1.2. Sức sống hiện hữu trong mỗi bức tranh

Các sự vật, con người, cây cỏ, dòng suối,… trong bức tranh 3D như được bước ra bên ngoài hòa hợp với người xem. Một bức tường đơn điệu, trống trải nhưng khi các nét vẽ 3D được chạm lên thì một sức sống mới hiện hữu trên khoảng không gian tẻ nhạt đó. Vẽ tranh tường 3D tạo cơ hội cho các họa sĩ thoả sức sáng tạo, thăng hoa trong từng nét chấm phá để mang đến cho người xem những hình ảnh cá tính, chân thực, mềm mại, một không gian ảo mà như thật.
1.3. Không gian ba chiều độc đáo

Các họa sĩ vẽ tranh tường 3D đã dùng sơn Acrylic để vẽ nên những tuyệt tác làm người xem cảm thấy thú vị khi chiêm ngưỡng các bức tranh 3D tuyệt đẹp. Vẽ tranh 3D là hình thức tạo cảm giác không gian ba chiều đem đến cho người xem những cảm giác khác hẳn. Người vẽ phải ước lượng, tính toán tỉ mỉ, chính xác đến từng mi-li-mét. Vẽ tranh tường 3D có thể nói là một môn nghệ thuật . Nó đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ khắt khe trong phong cách thiết kế kiến trúc.
Liên hệ: 0911 520 498 Gởi Email Tư Vấn Ngay

Không gian độc đáo của những bức tranh tường 3D2. Lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường 3D ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3D trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Nét Duyên là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.
Dịch vụ vẽ tranh tường Nét Duyên được tập hợp bởi một đội ngũ họa sĩ nhiều kinh nghiệm, xuất thân từ các trường đại học kiến trúc cho nên những tác phẩm của Nét Duyên có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách riêng của từng khách hàng.
Sản phẩm tranh tường 3D của Nét DuyênQuý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911520498 hoặc Email: duongvetuong@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.