Tranh Tường 24h chuyên nhận vẽ tranh tường mầm non đẹp với những ý nghĩ độc đáo, màu sắc dễ nhìn pha một chút kỹ năng tuyệt vời sẽ làm vừa lòng anh chị em.

Vẽ tranh tường trường mầm non giúp trẻ kích ham thích tính ranh mãnh và hấp thu nhanh hơn ở trẻ vì thế các trường mầm non thường chọn hình thức trang trí là vẽ tranh tường.


Các tin liên can bạn nên biết:


Ưu điểm từ việc vẽ tranh tường trường mầm non:


- Không những giúp ích cho công việc giảng dạy của thầy cô mà cách trang trí phẳng phiu hình vẽ lên tường còn giúp ích làm gia tăng tính thẩm mỹ cho trường, lớp học. Và đó cũng là cách giáo dục trực giác nhất từ những bức tranh vẽ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vui chơi có vườn, có hoa, có bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa trong chuyện cổ tích rất dễ thương... được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.


- Những bức tranh vẽ trang trí trên tường tại các trường mầm non, trường mẫu giáo màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí mường tượng và niềm vui huých của trẻ nhỏ. Vẽ tranh tường còn góp phần trong việc giảng dạy mở rộng tư duy, tri thức và trí mường tượng phong phú cho trẻ nhỏ.


Là nhóm họa sỹ có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm chuyên vẽ tranh trường mầm non, chúng ta luôn đảm bảo sẽ làm vừa lòng người mua.


Thay bởi chưng những bức tường đơn điệu, vô hình thì chúng ta nên tạo không gian vui sướng, sinh động cho các bé. Với những lá cây hay những con thú, mèo Mickey, chú mèo máy Doreamon hay nàng công chúa bạch tuyết chẳng hạn, một chút nhẹ nhàng, một chút sôi động sẽ giúp các bé tư duy và thú vị hơn với không gian này.


Những bức tranh tường mầm non được các họa sĩ vẽ tỉ mỉ với đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ tạo nên khung trời riêng lung linh và sáng tạo cho các bé.
Với chất liệu vẽ acrylic không chứa các sắc tố ăn da, giúp tường nhanh khô, thuận lợi làm sạch, và không nguy hại cho bé.Ghé thăm Vetranhtuong24h để tham khảo thêm những mẫu tranh tường mới nhất nhé