Vệ sinh bếp công nghiệp là công việc bạn cần phải làm thường xuyên theo ngày để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Cũng như tạo ra một môi trường bếp sạch sẽ kích thích quá trình làm việc của nhân viên khu bếp.
Môi trường khu bếp trong các quán ăn, nhà hàng nồng nặc mùi thực phẩm nấu ăn, mùi mỡ với tần suất nấu kinh khủng. Việc giữ gìn sạch khu bếp không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Việc vệ sinhBếp công nghiệp inox có rất nhiều cách, bạn có thể dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho nhà bếp công nghiệp. Đó là các chất tẩy rửa nhanh và mạnh hơn, còn nếu là các quán ăn hay quy mô nhà hàng nhỏ bạn có thể tận dụng các chất tẩy rửa như dầu rửa Sunlight, Cif. Có thể kết hợp với quả Chanh và nước ấm để làm sao có thể làm tan các vết dầu mỡ một cách nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn nên có kế hoạch hàng ngày và hàng tuần vệ sinh các thiết bị nhà bếp công nghiệp inox. Bạn đã biết cách vệ sinh các thiết bị bếp công nghiệp rồi đúng không ? Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị bếp công nghiệp vui lòng xem chi tiết sản phẩm tại website :
Website : Bếp công nghiệp, bếp công nghiệp
ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
Trung tâm chợ: Chợ Đầu Mối Bắc Thăng Long – Đông Anh - Hà Nội (ngay chân cầu thăng long