Không cần tốn thời gian lau chùi, không cần phải mua dụng cụ tẩy rữa tất cả đã có nhân viên của chúng tôi lo liệu giúp bạn. Việc duy nhất bạn cầm làm là dành ra 1 chút thời gian ngồi thư giản và chờ đợi nhận lại căn nhà của mình, quá đơn giản phải không nào. Ra đời từ năm 2006 tính đến thời điểm này chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh nhà ở.

Bằng sự đầu tư nghiêm túc trong công việc, chúng tôi luôn sử dụng những loại máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng để dùng cho công việc từ đó khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực vệ sinh này. Chính những điều đó giúp chúng tôi tin tưởng rằng, nếu được giao trọng trách chúng tôi sẻ là đối tác tốt, đối tác đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

10 năm kinh nghiệm nghề vệ sinh nhà ởVới đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tin rằng sẻ hoàn thành tốt các công việc quý công ty đang cần. Dưới đây là quy trình làm việc 3 bước tại Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM đang thực hiện, đây cũng là quy trình chuẩn mà công ty đang áp dụng cho các công trình vệ sinh nhà ở của công ty mời các bạn cùng tham khảo.


Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu làm vệ sinh nhà xưởng gọi điện đến tổng đài Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM theo số hotline: 090.909.5360 – 093.832.4101 Mr Lộc. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.Bước 2: Khảo sát báo giá ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẻ xuống tận nơi để khảo sát khối lượng công việc cần thực hiện: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại các hạng mục công việc mà khách hàng muốn thực hiện để làm vệ sinh cho nhà xưởng từ đó đưa ra báo giá và thời gian hoàn thành để khách hàng nắm.Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện vệ sinh cho nhà xưởng.


Bước 3: Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.


Đôi khi trong quá trình làm vệ sinh sẻ có những vấn đề thực hiện chưa được tốt, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông qua phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.


Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại.

“Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm“. Giữ nhà cửa và môi trường sống thật sạch đẹp không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là giữ gìn sức khỏe.

Khách hàng của chúng tôi là ai

Đối tượng khách hàng chúng tôi đang phục vụ khá nhiều và đa dạng, tuy nhiên đa phần đều có 1 điểm chung là mong muốn chúng tôi giúp họ dọn dẹp sạch sẻ những rác thải, bụi bẩn và lau dọn lại toàn bộ công trình để đưa công trình đó đi vào sử dụng 1 cách nhanh nhất.


Đến với Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao và đổi mới. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn mỹ và giá thành tốt nhất hiện nay.