Những công trình vừa mới xây xong, thường để lại những vết ố do sơn, vôi hoặc vữa xi măng bám lại gây ra, mùi sơn mới còn lại khiến bạn khó chịu, lượng lớn rác thải, các vật liệu phụ bám vào tường, kính, các vật dụng còn xót lại công trình. Thật khó chịu khi phải dọn đến ở mà những vết bẩn đó chưa được dọn dẹp. Vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ, tiết kiệm chi phí một cách nhanh chóng hiệu quả.

Lý do bạn nên sử dụng công ty dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM:


 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình , năng cao uy tín với khách hàng.
 • Thực hiện dịch vụ ngay sau 1 ngày kể từ khi hợp đồng đươc ký kết.
 • Toàn phát có hệ thống nhân viên trung thực, đáng tin cậy, ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống camera giám sát quá trình nhân viên làm việc để anh chị cập nhật được tiến độ công trình.

Vì chúng tôi biết Vệ Sinh Sau Xây Dựng là khâu quan trọng và rất cần thiết cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Việc lau dọn và vệ sinh nhà ở, hay vệ sinh công trình sau xây dựng là một công việc đặc biệt, đòi hỏi nhiều công sức và nhân lực. Bất kỳ dự án nào sau khi xây dựng xong và trước khi đi vào hoạt động đều cần dịch vụ tổng vệ sinh toàn diện loại bỏ hết dư lượng xi măng vôi vữa bụi bẩn bám vào bề mặt để mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng điều đó chứng minh cho một sự khởi đầu tốt đẹp.TỔNG QUAN VỀ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TỪNG PHẦN:


 1. Vệ sinh trần: Quét bụi và lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần

Trần nhà khi xây dựng thường bị cát, vữa, bụi xi măng bám vào, máng đèn, quạt trần, đèn trang trí.. khiến không khí bị ô nhiễm và làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà vì vậy việc Quét dọn bụi, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần, sẽ giúp làm sạch đẹp lại không gian cho ngôi nhà của gia đình bạn.

2. Vệ sinh tường: làm sạch tường, chân tường


 1. Hút bụi chân tường, lau vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
 2. Vệ sinh cửa các loại:Đối với hệ thống cửa gỗ và cửa kính: lau sạch các mảng bám như sơn, keo và bụi cho từng khung cửa, mặt kính bên trong và bên ngoài.
 3. Vệ sinh sàn

4.


 • Sàn gạch: Quét dọn rác nổi, làm sạch bằng máy chà sàn, hút bụi, hong khô sàn.
 • Cầu thang bộ: làm sạch và chà bậc thang, lau tay vịn, lau kính cầu thang.
 • Thang máy ( đối với các công trình có thang máy ).


5. Vệ sinh Toilet:

Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa, bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy đánh sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet…

Hoàn thiện là bước vô cùng quan trọn, giúp dịch vụ vệ sinh công nghiệp 247HCM có cái nhìn tổng bộ, đánh giá chi tiết về các tiêu chuẩn vệ sinh nhà sau xây dựng để công trình được hoàn thiện như cam kết ban đầu.

Ngoài việc Vệ sinh sau xây dựng chúng tôi còn hỗ trợ khử mùi, diệt côn trùng bằng dung dịch không gây hại cho con người của những thương hiệu uy tín.

Công cụ dụng cụ chuyên dụng Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM sử dụng để giúp việc vệ sinh công trình sau xây dựng được nhanh và hoàn thiện nhất:


 1. Thang leo.
 2. Máy hút bụi công nghiệp.
 3. Máy thổi bụi công nghiệp.
 4. Máy chà sàn liên hợp công suất lớn.
 5. Máy chà sàn đơn công nghiệp.
 6. Máy giặt thảm, ghế sofa, vách ngăn... công nghiệp.
 7. Máy hút nước công nghiệp.
 8. Máy xịt phun áp lực công suất lớn.
 9. Máy đánh bóng sàn đá các loại.

Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng vào các sản phẩm dịch vụ do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng vầ chất lượng dịch vụ để ngày càng kiện toàn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu VN. Mọi ý kiến góp ý bạn có thể phản hồi trực tiếp qua hotline:090.909.5360 – 093.832.4101 Mr Lộc.