Melbourne là thành phố xinh đẹp, thân thiện toạ lạc ngay phía đông nam châu Úc. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới, thành phố cây xanh, đa sắc tộc và tôn giáo. Vé máy bay du lịch giá rẻ đi Melbourne sẽ đưa bạn đến với Thành phố được mệnh danh là nữ hoàng của nước Úc cùng khám phá sự đa dạng văn hoá và một thế giới thiên nhiên hoang dã quyến rũ.

Thành phố Melbourne nổi tiếng thế giới về các ngày hội mang đậm bản sắc, các quán ăn tụ hội tinh hoa các đầu bếp quốc tế, hoạt động nghệ thuật sôi nổi sống động và không thiếu những cửa tiệm sang trọng. Với trên 140 dân tộc đang sinh sống và hơn 60 ngôn ngữ, Melbourne được mệnh danh là thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc, là kinh đô ẩm thực. Các nhà hàng, quán ăn cung cấp những món ăn đặc trưng của các dân tộc từ Do Thái, Ý, Tây Ban Nha cho đến ẩm thực Trung Hoa, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam…Melbourne có rất nhiều con đường xinh đẹp, nhiều công viên rộng lớn bao la. Chính không gian làm cho Melbourne liên hệ mật thiết với nền nghệ thuật hình ảnh, là cảnh cho nhiều tiểu thuyết, phim truyện. Đó còn là nhà Ba-lê của Úc và là ngôi nhà thứ 2 của Opera với Nhà hát giao hưởng Melbourne.

Du lịch giá rẻ đi Melbourne chủ yếu bằng đường hàng không trên các các hãng bay khác nhau như Air Asia, Royal, Brunei, Tiger air, Singapore Airlines Thai Airways và nhiều hãng khác. Hãy nhanh tay gọi đến Phòng vé Lạc Việt của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hổ trợ bạn nhé!

PHÒNG VÉ MAY BAY LẠC VIỆT
Địa Chỉ : 40A Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM
Hotline: (08) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Di Động : 0941 226 229 - 0121 575 3929
Skype: Agent.lacviet1 - Agent.lacviet2