Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất toàn quốc

( Vé máy bay đi Hàn Quốc - airvina.vn ) Hàn Quốc là một đất nước vô cùng nổi tiếng, không chỉ với Kim Chi, những nữ diễn viên xinh đẹp, mà còn vô cùng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh cùng những thiên đường tình yêu tuyệt vời cho những đôi bạn trẻ có thể thỏa sức tới khám phá và du lịch.Giới thiệu vé máy bay đi Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc với nhiều mới lạ luôn hấp dẫn những du khách trên toàn thế giới, vì thế lượng vé máy bay đi Hàn Quốc được cung cấp từ Việt Nam cũng là một con số khá lớn. Cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh được những bỡ ngỡ không cần thiết cho chuyến đi của mình nhé :
Các sân bay tại Việt Nam phục vụ cho chuyến bay đi Hàn Quốc

Việt Nam hiện đang có 3 sân bay quốc tế phục vụ cho những chuyến bay đi Hàn Quốc đó là :
- Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn - Hà Nội
- Sân bay Đà Nẵng thuộc thành phố Đà Nẵng
- Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc TP. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )
Một số thông tin về các sân bay tại Hàn Quốc :

Hàn Quốc với một diện tích khá nhỏ những có tới 27 sân bay các loại, hiện nay có 5 sân bay chính để phục vụ cho các chuyến bay quốc tế là :
- Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul
- Sân bay Gimhae ở phía tây bắc Busan
- Sân bay Jeju ở trên đảo Jeju
- Sân bay Gimpo nằm phía tây Seoul
- Sân bay Daegu thuộc thành phố Daegu, chỉ phục vụ một số chuyến bay quốc tế tới Trung Quốc và Hong Kong.
Hành khách từ Việt Nam thường tới sân bay Incheon ở Seou, là trung tâm của đất nước Hàn Quốc cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, giữa các địa điểm du lịch, thành phố lân cận hay các trường học, khu trung tâm. Incheon các trung tâm thành phố khoảng 70km về phía tây, nếu quý khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tới Incheon sẽ được đi tàu điện ngầm để trở về trung tâm thành phố mất khoảng 20 USD.
Một số hàng hàng không đang khai thác chặng bay

Hiện nay có khoảng 14 hãng hàng không đang liên tục khai thác vé máy bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam như như Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific... và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air với tần suất lên tới hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.
Thông tin một số chặng bay phổ biến
Các bạn có nhiều lựa chọn để có thể tới Hàn Quốc từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các sân bay lớn tại Seoul. Jeju, Busan.. mỗi chặng bay thường có tới 25-30 chuyến mỗi ngày, tăng mạnh vào mùa cao điểm.
- Chặng bay Hà Nội – Seoul đang được khai thác từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines kết hợp cùng các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé cho chặng bay này dao động từ 300 - 400 USD
- Chặng bay TP HCM – Seoul đang được khai thác từ các hãng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé dao động từ 245 - 380 USD
- Chặng bay Đà Nẵng - Seoul cũng được khai thác bởi các hãng hàng không Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Korean Airlines .. giá vé cho chặng này cũng dao động trong tầm từ 250 USD tới 400 USD.
- Chặng bay Hà Nội – Jeju đang được khai thác bởi hãng hàng không vietnam airlines và Cathay Pacific Airlines giá vé khoảng 280 USD
- Chặng bay TP HCM – Jeju đang được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines và China Eastern Airlines. Gía vé máy bay từ 207 – 286 USD.
- Chặng bay từ Đà Nẵng đi Jeju thương có khá nhiều trạm transit, có thể transit tại Hà Nội, rồi tới HongKong, Quảng Châu, hoặc Thẩm Quyến nếu đi các hãng của Trung Quốc, transit tại Seoul, Busan nếu đi các hãng của Vietnam Airlines và Korean Air, Asiana Airlines. Chặng bay này thường có mức giá từ 400 tới 550 USD


.

Chặng bay Hà Nội đi Jeju

- 470 (usd) Asiana Airlines
- 465 (usd) Korean
- 465 (usd) China Southern Airlines
Vé máy bay Đà Nẵng – Jeju
- 440 (usd) Asiana Airlines
- 470 (usd) Korean Air
- 310 (usd) China Southern Airlines
Vé máy bay Sài Gòn – jeju
- 245 (usd) Asiana Airlines
- 245 (usd) Korean Air
- 245 (usd) China Southern Airlines


Hành trình một chiều

Vé máy bay Hà Nội – Jeju
- 460A (usd) siana Airlines
- 348 (usd) China Southern Airlines
- 500 (usd) Vietnam Airlines
Vé máy bay Đà Nẵng – Jeju
- 330 (usd) Asiana Airlines
- 370 (usd) Korean Air
- 325 (usd) Hong Kong Express Airways
Vé máy bay Sài Gòn – jeju
- 370 (usd) Asiana Airlines
- 400 (usd) Korean Air
- 210 (usd) China Southern Airlines


Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất tại Airvina.vn

Airvina.vn Là đại lý nhiều năm dẫn đầu về doanh số của các hàng hàng không tại Hàn Quốc, đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại website Airvina.vn vô cùng đơn giản chỉ cần một vài thao tác click chuột bạn đã có thể hoàn tất đặt vé với hệ thống cực kỳ thông minh của chúng tôi rồi.
Với những nỗ lực của mình chúng tôi luôn cam kết với quý khách !
- Vé máy bay đi Hàn Quốc luôn luôn rẻ nhất
- Cách đặt vé trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng
- Thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng và an toàn
- Chăm sóc, hỗ trợ tận tình, 24 /7
Nếu cần săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc ngay với Airvina.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé may bay giá rẻ...phù hợp với hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn.