Về cấu tạo của đèn đường led 126W

Chíp led: chip led của đèn con đường led 126W là dòng chip led được nhập khẩu chính hang những nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Đài Loan…. Chip led 126W có hiệu suất phát quang đãng to, chiếu sáng được những khu vực công cùng rộng to.
Thân đèn: thân đèn led được khiến cho từ 1 mẫu hợp kim nhôm đúc. Điều này giúp cho đèn đường led tản nhiệt tốt hơn, giúp cho hiệu suất khiến việc của đèn được nâng lên. Thấu kính được chế tác bằng vật liệu đặc thù giúp công đoạn tán quang đồng đều cũng như kiểm soát an ninh Chíp Led trong môi trường ngoài trời.
Bộ nguồn : nguồn của đèn các con phố led 126W cũng là nguồn được nhập cảng xịn mang các thương hiệu lớn: Meanwell, Done, Samsung… có những nhãn hàng này, đảm bảo cho đèn các con phố led hoạt động phải chăng, nâng tuổi thọ của đèn lên. Ngoài ra đèn được tách biệt sở hữu tản nhiệt hạn chế tác động trong quá trình khiến cho việc.

Về dòng đèn đường led 126W
Đèn con đường led 126W mang hai cái đèn tuyến đường led màu trắng ấm và màu trắng ngẫu nhiên. Cả hai dòng đèn này đều đảm bảo sự an toàn cho những người tham dự giao thông.
Trắng ấm: 2700K -3500K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn đường led 30W dây tóc
Trắng bỗng dưng: thường nhật 4000K -6000K. Ánh sáng đột nhiên màu trắng. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang quẻ bình thường compact.
vận dụng của đèn: đèn đường led 126W được áp dụng nhiều trong các khu đô thị, khu vực công cùng rộng lớn; khu các con phố xá, mật độ công cụ tham gia giao thông ở mức nhàng nhàng.
Sự khác biệt của đèn các con phố led 126W của Haledco
Đèn con đường led 126W của Haledco là loại đèn mang tính năng nổi bật hơn các mẫu hàng khác trên thị trường:
- Lượng tỏa nhiệt ít, đảm bảo chẳng thể cháy đèn
- Tiết kiệm điện: hiệu suất phát quang đãng tối đa, điện năng tiêu thụ ít ra
- Tuổi thọ cao: 50.000 giờ.
- với ngoại hình đặc biệt giúp chịu được mọi sức ép trong khoảng môi trường bên ngoài
- Đạt chuẩn IP 65, góc mở 120 độ giúp tán quang đãng đều, chiếu sáng cho đường phường rông 12m.
- Chứng chỉ CO, CQ phần nhiều
- Bảo hành 02 năm cho bộ báo giá đèn đường led 150W
- Haledco luôn mang phòng ban tương trợ kĩ thuật, kinh doanh hoạt động liên tiếp với thể giúp khách hàng Nhận định về sản phẩm.
- Nhận tu tạo và thay thế mới những linh kiện : Chíp Led, Bộ nguồn cho những quý khách đã hết hạn bảo hành.