Vay vốn,gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh.

  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà !Mình lập topic này ra với mong muốn là bố mẹ các cháu có thể tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ thiết thực của ngân hàng. Lần trước chắc post nhầm mục nên bị admin cảnh cáo, sorry nha tại bố Tùng không rõ lắm thấy có mấy bạn cũng post ở đó nên tưởng là….

  He he, Mình là Tùng tên thân mật gọi là Bố Tùng chả là mình đang làm việc tại ngân hàng TMCP Đại Á , hiện ngân hàng mình đang triển khai chương trình “ Cho vay không cần tài sản đảm bảo ” Đối tượng chủ yếu tập trung vào các bạn làm cán bộ công nhân viên chức nhà nước , các đơn vị hành chính, sự nghiệp nhà nước.VD như Nhà giáo, bác sĩ , đơn vị đoàn thể, UBND, cán bộ nhà nước…Điều kiện rất đơn giản chỉ cần bố mẹ các cháu có:
  - Thu nhập hàng tháng ổn định từ lương khoảng từ 2tr trở lên.
  - Công tác tại đơn vị hiện tại từ 12 tháng trở lên
  Mức cho vay tối đa là 200 triệu hoặc 12 lần thu nhập hàng tháng với thời gian tối đa là 60 tháng.Lãi suất hấp dẫn khoảng 14% - 16% một năm.
  Mình thấy sản phẩm này khá phù hợp với bố mẹ các cháu nên đăng lên để các bố các mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn.
  Chương trình trên cũng áp dụng cho bố mẹ các cháu làm công ty không phải nhà nước nhưng có một số điều kiện thêm là công ty mình sẽ phải ký một “ hợp đồng liên kết ” với ngân hàng.
  - Vốn điều lệ công ty từ 5 tỷ trở lên.
  - Thời gian hoạt động của công ty từ 5 năm trở lên.
  - Thu nhập hàng tháng trên 5 triệu.
  Ngoài ra hiện ngân hàng mình cũng có nhiều sản phẩm dịch vụ cho vay khác như : vay tiêu dùng, vay mua hoặc sửa chữa BĐS, vay mua xe Ôtô, vay du học....

  Còn về gửi tiền tiết kiệm thì hiện ngân hàng mình đang có chương trình khuyến mãi gửi tiền tiết kiệm trúng nhiều giải thưởng thiết thực lắm đó, hôm nay 21/7/2012 vừa quay một giải thưởng chương trình lần 1 xong tại số 1 yết kiêu, Ngân hàng TMCP Đại Á _ Chi nhánh Hà Nội , có bác trúng cả ô tô civic nữa cơ, sướng thế !!!! hiện đang có đợt 2 nữa đây có tên là " Căn hộ mơ ước " trúng được cả căn hộ 1,2 tỷ cơ Bố mẹ cháu nào có nhu cầu gửi tiền thì cũng pm cho mình biết nhé, Đảm bảo không để cho Bố mẹ các cháu thiệt đâu nhé.
  Bố mẹ cháu nào quan tâm thì có thể liên hệ với mình theo địa chỉ sau

  Phạm Thanh Tùng
  Nhân viên Quan hệ Khach hàng
  Ngân hàng TMCP ĐẠI Á_Phòng Thái Hà
  Địa chỉ:53 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Mobile: 0904500297 hoặc 0462.763.547
  Email: thanhtungt9@gmail.com
  Hoặc truy cập vào website: http://www.daiabank.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ nhé!
  Rất mong được cộng tác bố mẹ các cháu! Chào thân mến Bố Tùng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhtung0404; 23/07/2012 vào lúc 11:49 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO