Vay tín chấp theo lương hiện đang rất nổi vì tính thiết thực của nó mang đến cho khách hàng. Khi vay dưới dạng này, khách hàng có thể giảm thiểu đến mức tối giản những thủ tục giấy tờ, cũng như đẩy mạnh thời gian xét duyệt nhanh hơn.

Vay tín chấp theo lương là dạng vay phổ biến. Bạn không cần phải mang tài sản của mình đi thế chấp, cũng không đòi hỏi phải có người bảo lãnh cam kết bởi ngân hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về công việc mà bạn đang công tác hiện tại, vị trí đảm nhận, kèm theo thông tin bản lương là được. Phía ngân hàng sẽ xem xét độc chuẩn xác và độ tin cậy hồ sơ của bạn mà cấp vốn.

Khi mới tìm hiểu về dạng vay vốn này, nhiều khách hàng cứ thắc mắc mãi lý do vì sao vay tín chấp theo lương được nhiều bạn bè khuyến khích đến vậy? Ưu điểm của nó là gì? Thế thì, trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Sản phẩm vay dựa vào thu nhập mang nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình:
  • Điều kiện vay vô cùng dễ dàng và đơn giản. Mọi giấy tờ chỉ cần bản photo mà không cần mang đi công chứng, tiện lợi hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn không bị dòi hỏi về chứng minh tài sản thế chấp
  • Đỡ tốn nhiều thời gian về khâu chuẩn bị, đợi xét duyệt và giải ngân. Vay tín chấp về thao tác như bạn đăng ký mở thẻ tín dụng vậy.
  • Mức lãi suất hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng, thời gian hoàn trả cũng linh hoạt theo từng thời kỳ nhất định (6-36 tháng)

Với những điểm cộng trên cũng đủ thuyết phục bạn tìm hiểu thêm về dạng dịch vụ vay tín chấp theo lương này. Tuy nhiên, nếu bạn là người không phải dạng làm công ăn lương, và không thể cung cấp hợp đồng lao động mà ngân hàng yêu cầu thì bạn cứ đến với ngân hàng. Ngân hàng sẽ tư vấn thêm cho bạn những hướng giải quyết khác, giúp bạn mau có số vốn mà mình mong cần đến. Nếu bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, cũng như những dịch vụ giao dịch khác, hãy liên hệ với TPBank, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn.