Vật liệu thép mạ hợp kim nhôm kẽm làm hệ khung kèo lợp mái ngói siêu nhẹ chống rỉ thương hiệu GPTRUSS

  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 290,000đ
  Số điện thoại: O9341655 hai 5
  Địa chỉ: Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong nhiều năm trở lại đây vật liệu thép mạ được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là ứng dụng làm khung kèo thép lợp mái ngói, với ưu điểm siêu nhẹ, chống rỉ, vật liệu thép mạ đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.
  CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ
  LÀ ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC ÁP DỤNG VẬT LIỆU THÉP MẠ LÀM HỆ KHUNG KÈO MÁI LỢP NGÓI SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ MANG THƯƠNG HIỆU GPTRUSS.

  1. ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI GPTRUSS.
  Khung kèo thép lợp mái ngói siêu nhẹ hình thành bởi các thanh thép được cán nguội định hình mang tiết diện TS ( TS40.50, TS40.60, TS61.60...) và tiết diện TC ( TC100.10, TC100.75, TC75.75...) liên kết với nhau bằng vít kèo và bát liên kết . tạo thành một hệ giàn lợp mái ngói.
  a) MÈ TS CHO HỆ VÌ KÈO THÉP MẠ GPTRUSS
  Được cán nguội định hình theo kiểu omega và được chấn gân dọc hai bên nhằm tạo độ cứng cho sản phẩm.


  b) XÀ GỒ TC CHO HỆ VÌ KÈO THÉP MẠ
  Được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật và được chấn sóng gân bốn bên tạo độ cứng cho sản phẩm


  2. CẤU TẠO CỦA HỆ KHUNG KÈO 2 LỚP DÀNH CHO MÁI LỢP NGÓI.
  Vì kèo thép mạ lợp ngói gptruss 2 lớp là tổ hợp giữa các thanh TC75.75 chế tạo thành một vì kèo thép mạ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao được định vị vào dầm bê tông bằng bát liên kết hoặc bu long đạn kích thước M100x120 hoặc M120x150, vì kèo thép mạ được liên kết với nhau bằng thanh giằng bụng phần lợp ngói sẽ được bắt đoàn tay (lito/mè) TS40.50 bằng vít tự khoan cường độ cao.( khoảng cách lợp ngói tùy theo kích thước ngói).  b) CẤU TẠO HỆ KHUNG KÈO 3 LỚP DÀNH CHO MÁI LỢP NGÓI

  Hệ vì kèo thép mạ lợp ngói 3 lớp là tổn

  g hợp giửa các thanh TC100.75 ốp đôi và TC75.75 tạo thành một hệ kèo mái không gian liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao được định vị vào dầm bê tông bằng bát liên kết M100x100 hoặc M120x120 phần lợp ngói sẽ được bắt đoàn tay (li tô/ mè) TS40.50 ( khoảng các lợp ngói tùy theo kích thước ngói)  c) CẤU TẠO HỆ KHUNG GIÀN THÉP MẠ GPTRUSS CHO MÁI BÊ TÔNG

  Mái bê tông chưa đủ phẳng: Dùng hệ C75.75 và TS40.60
  Mái bê tông đã cán phẳng: Dùng hệ la TC15.75 và La TS15.75

  3. ƯU ĐIỂM HỆ KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ GPTRUSS.
  Khung kèo thép lợp ngói trọng lượng nhẹ GPTRUSS là giải pháp trọn gói (Thiết kế, sản xuất, lắp dựng) dành cho kết cấu mái của các công trình dân dụng của Thịnh Gia Phú
  Khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép đen Do được sản xuất từ THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM Cường độ cao Zincalume có khả năng chống ăn mòn
  Cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và Cao gấp 8 lần so với thép đen, hệ giàn GPTRUSS
  - Không phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng Nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình trong điều kiện khí hậu bình thường.
  Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp kết hợp với kiểm tra bằng thực nghiệm:
  Yên tâm nhờ tính toán kết cấu tin cậy, giúp tránh lãng phí vật tư và phụ kiện
  - Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đáp ứng đúng tiêu chuẩn kiểm nghiệm về khả năng chịu lực Quatest 3.
  Nhẹ hơn 25 lần so vơi mái bê tông dán ngói
  Trọng lượng kết cấu mái của mái betoong cốt thép là khoảng hơn 250kg/m2 (mái dốc có độ dày 10cm chưa kể 2 lớp vữa trát và tỷ trọng của mái bê tông 2500kg/m3). Với trọng lượng hệ kết cấu mái chỉ khoảng 10kg/m2, hệ giàn thép nhẹ GPTRUSS góp phần giảm tải đáng kể cho hệ thống khung nhà so với mái bê tông cốt thép.
  Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động
  - Dây chuyền sản xuất hệ giàn kèo thép không rỉ GPTRUSS của Thịnh Gia Phú được xếp vào loại hiện đại bậc nhất trên thế giới với việc ứng dụng công nghệ PLC (Programmable Logic Controller) cho phép nhập dữ liệu thẳng từ phần mềm thiết kế giúp loại trừ mọi sai sót và đảm bảo tính chính xác cao của các cấu kiện sản phẩm đồng thời sẵn sang cung cấp với thời gian giao hàng nhanh nhất.
  - Giàn mái thép nhẹ Thịnh Gia Phú được sản xuất thép quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2000, đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi xuất xưởng.
  Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án và rút ngắn thời gian thi công
  - Trọng lượng kết cấu mái với hệ giàn mái lợp ngói GPTRUSS nhẹ làm giảm chi phí đầu tư cho các hạn mục khác như móng, kết cấu khung. Đồng thời khả năng chống ăn mòn siêu việt của thép ZINCALUME làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng
  - Nhờ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, việc lắp dựng hệ giàn thép mạ GPTRUSS được tiến hành hét sức đơn giản và nhanh chóng. Các mối nối liên kết hoàn toàn không phải hàn do vậy giảm giá nhân công , tiết kiệm chi phí đàu tư dự án, rút ngắn thời gian thi công.
  Công nghệ Từ Úc, thân thiện với môi trường
  Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm của thép Zincalume giúp bảo vệ giàn mái thép mạ GPTRUSS tránh được rỉ sét, đồng thời công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa vật liệu dư thừa góp phần giảm phế liệu xây dựng và nâng cao khả năng tái sử dụng của sản phẩm.


  MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ
  142 Đường Số 1, KP. Nhị Đồng 2, TX.Dĩ An, T. Bình Dương
  web: thepmaingoi.vn
  Mail: lananhthinhgiaphu@gmail.com

  Hotline: 0934165525 & 0938 632 797


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thinhgiaphu; 18/10/2016 vào lúc 10:58 AM.
  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cung cấp thi công lắp đặt hệ khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ GPTRUSS

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO