Vật liệu ốp tường chống ẩm là một loại sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng những hạt nhựa tinh khiết và nguyên chất. Có khả năng che lấp toàn bộ phần tường xấu, nứt nẻ và ẩm mốc rất hiệu quả.
Vật liệu ốp tường chống ẩm hay còn gọi là tấm nhựa ốp tường chống ẩm. Khi nói tới tấm nhựa ốp tường chống ẩm mọi người hay nghĩ tới tấm nhựa dùng cho Trần nhựa và được lắp đặt trong các khu vệ sinh tại các chung cư, nhà cấp 4, bếp công nhân …
Tấm nhựa dùng trong khu vệ sinh có chiều dày 8mm, chiều rộng 18cm, chiều dài từ 3mm -:- 6m. Màu sắc cũng đủ loại, màu trắng, xanh, vàng, hoa văn … Tấm nhựa này được liên kết với nhau bằng hèm kết hợp với khung xương nhôm. xương nhôm đan theo khẩu độ 600 -:- 600.
Tấm nhựa loại này thường rất nhẹ, trọng lượng khoảng 1kg/m2. Về độ chịu lực và chịu nén thì hoàn toàn không có tác dụng. Nếu có một tác động mạnh có thể sẽ làm thủng tấm nhựa gây hư hỏng. Ngoài ra loại nhựa này không bền, không chống cháy, không sang trọng và tuổi thọ không bền. Có thể làm Trần tạm và tường tạm cho các nhà công trình tạm thời.

TRANG TRÍ VẬT LIỆU ỐP TƯỜNG CHỐNG ẨM MỐC
Đối với những căn hộ khi thi công xây dựng, những người thợ đã không cẩn thận, khi gạt vữa không đều thì vô tình tạo nên các mạch bị hở và đôi khi những lỗ hở đó thông sang bên kia tường. Đấy cũng là nguyên nhân gây nên ẩm mốc.
Hoặc một số ngôi nhà khi thi công thì các vật tư không đạt chất lượng như cát, xi măng cũng là một lý do để ngôi nhà bị ẩm mốc.
Bên cạnh đó, một số công trình xây dựng, khi thi công thì phần chống thấm không được tính đến hoặc đánh giá không đúng tầm quan trọng của nó vì vậy nên đây cũng được coi là một nguyên nhân.
Cũng có thể một số khu đông dân cư, đô thị thì do phần tiếp xúc tường giữa hai nhà quá gần nhau vậy nên không được trát vữa cẩn thận, chính điều đó đã tạo nên một mạch hở chứa nước, lâu ngày sẽ bị ngấm nước.
Và điều hi hữu nhưng vẫn xảy ra đó là cũng có thể do bị lỗi kỹ thuật, có thể bị nứt vỡ đường dẫn nước, đặc biệt là phần chân tường.
Tác dụng của tấm nhựa ốp tường chống ẩm.

  • Vật liệu ốp tường chống ẩm là một sản phẩm có giải pháp tối ưu nhất cho những bức tường bị ẩm mốc, ố vàng, nứt nẻ…. là một trong những sản phẩm thay thế giấy dán tường và sơn, nhìn rất bắt mắt và không thiếu sự sang trọng.
  • Những tấm nhựa ốp tường chống ẩm không chỉ đơn giản là bảo vệ tường mà còn có tác dụng trang trí nội thất, vì hiện tại tấm nhựa ốp tường chống ẩm có rất nhiều mẫu mã, màu sắc… đây cũng là một lợi thế cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa theo sở thích cũng như phong thủy.
  • Tấm nhựa ốp tường chống ẩm là một trong những giải pháp tốt nhất cho các loại tường, nó có một tính năng vô cùng đặc biệt là về mùa đông thì nhìn vào ngôi nhà cảm giác vô cùng ấm áp, về mùa hè thì người sử dụng lại cảm nhận được sự mát mẻ thoải mái khi sử dụng và vô cùng thân thiện với người sử dụng.


MẪU TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG PVC
Để bảo vệ cho tường của nhà bạn tránh khỏi nấm mốc và ẩm ướt đã có nhiều biện pháp được đưa ra và áp dụng nhưng nó lại không mang đến hiệu quả cao lại gây tốn kém tiền bạc, ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo ngôi nhà của bạn. Để giảm thiểu được những thiệt hại không đáng có đó, chúng ta phải hiểu rõ được những giải pháp chống ẩm mốc tường. Nhất là đối với những ngôi nhà cũ không thể xử lý ẩm mốc từ đầu thì biện pháp sử dụng vật liệu chịu được ẩm mốc để ốp bên ngoài là một giải pháp tối ưu. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.
Hotline: 0985 603 599
Emailhaochitrannha@gmail.com
Website.https://phaochitrannha.com