Hiện nay vấn đề ô nhiễm nguồn nước là vấn đề nhức nhói cho xã hội nói chung và cho các hộ gia đình cá thể nói riêng. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều gia đình đã tìm đến hệ thống lọc nước, thiết bị lọc nước và đơn giản nhất là vật liệu lọc nước.

Vật liệu lọc nước có tác dụng gì?

Có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp,... vật liệu lọc nước đã thật sự trở thành một vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.Vật liệu lọc nước gồm những loại nào?

Các loại vật liệu lọc nước như: hạt mangan Filox, hạt nhựa trao đổi ion Purolite, hạt xốp, hạt catinon, than hoạt tính... đã phần nào giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ PH trong nước, ôxi hóa nguồn nước trước khi đi vào bể... giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau quá trình xử lý. Đặc biệt than antraxit và cát thạch anh là hai loại vật liệu có thể nói là hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay.

->>> Chi tiết một số Vật liệu lọc nước
Than antraxit và cát thạch anh

- Có những nghiên cứu cho thấy than antraxit và cát thạch anh có khả năng lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan, những chất cặn lắng của sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… có trong nguồn nước. Nên chúng được ứng dụng dùng trong các thiết bị lọc nước, bể lọc nước để giữ lại những cặn bẩn, tạp chất lơ lững trong nước, mang lại nguồn nước sạch cho con người.
Vật liệu lọc nước nhiễm sắt
- Than antraxit và cát thạch anh cấu tạo dạng hạt nên có khối lượng rất nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước rất lớn nên có thể dễ dàng lọc sạch nước một cách triệt để nhất. Đồng thời, với những đặc tính hóa học của than antraxit và cát thạch anh là không bị phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nguồn nước nên sẽ đảm bảo được tuyệt đối chất lượng của nguồn nước.Thời gian lọc nước của 2 loại vật liệu lọc nước cũng rất nhanh chóng, khả năng lọc đi những chất cặn long lơ lửng rất cao, khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nguồn nước cũng rất tuyệt vời. Cho nên cát thạch anh và than antraxit được sử dụng rất nhiều trong việc sử lý nguồn nước cấp và nước thải công nghiệp.

Bên cạnh các giải pháp lọc nước sạch, chúng tôi còn cung cấp hạt nhựa làm mềm nước, đèn UV diệt khuẩn, ...Nếu có nhu cầu quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm tại công ty An Phát và liên hệ trực tiếp để được tư vấn.