Vantai24h – Cung cấp các loại xe tải chở hàng về Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, tải trọng từ 1,25 tấn cho đển 27 tấn, xe container 40 feet, xe cẩu tự hành, xe cầu chuyên dụng.
Quốc lộ 80 là tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh phía tây của vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng là trục đường chính để xe tải chở hàng từ Vĩnh Long đến Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ và cuối cùng là Kiên Giang. Nếu xe tải xuất phát từ Hà Nội hoặc TP.HCM thì sẽ đi theo quốc lộ 1A, qua Gò Đen, Bến Lức, huyện Tân An, tỉnh Long An, tiếp tục qua thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, sau đó tới huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang để đến cầu treo Mỹ Thuận.

Tại phía Nam Cầu Mỹ Thuận, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, xe tải tiếp tục nhập vào Quốc lộ 80 và vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang. Là người miền Nam, lại rất thông thuộc địa hình vùng Đồng bằng sông Cửu Long, lái xe Đinh Văn Tuấn hào hứng chia sẻ với chúng tôi về lịch trình đi trên quốc lộ 80 như sau:

Quốc lộ 80 có tổng chiều dài hơn 200km, điểm đầu đặt tại cầu Mỹ Thuận, thành phố Vĩnh Long. Đây là cây cầu dây văng có quy mô lớn nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 1997, bắc qua sông Tiền, nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long. Đến năm 2000, cây cầu chính thức được khánh thành và đi vào sử dụng. Mô tả thêm về cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam, anh Tuấn cho biết: “Cầu Mỹ Thuận có chiều dài gần 2m với 158 dây văng chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm có 16 dây. Ngoài dây văng, điểm nhấn ấn tượng nhất của cầu là Tháp trụ cầu hình chữ H cao vời vợi, tô điểm thêm nét đẹp, duyên dáng của cây cầu. Phải chứng kiến tận mắt mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó”.

Qua cầu Mỹ Thuận, quốc lộ 80 đi ngược lên phía Tây dọc bờ sông Tiền, rồi đi quan thị xã Sa Đức, tiếp đến là thị trấn Lai Vung, thị trấn Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp), giao với quốc lộ 54 tại sông Hậu và giao với quốc lộ 91 tại Mỹ Thanh. Quốc lộ 80 không đi vào trung tâm mà theo hướng Đông để tới thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang nằm bên bờ sông Hậu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông của người dân và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của thị trường, nhiều cây cầu sẽ được xây mới trên tuyến Quốc lộ 80, đồng thời, những đoạn tuyến đã bị xuống cấp sẽ được tu sửa, cải tạo trong nay mai. Sau khi hoàn thiện, các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 80 sẽ rất thuận lợi và những chuyến vận tải Bắc Nam tới các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang sẽ thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Vantai24h - Chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: Vantai24h.vn
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /2