Văn Phòng Công Chứng Thái Hà thủ tục nhanh gọn, uy tín

  • 94 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Được thành lập ngày 18/12/2008, mã số thuế 0103128315, địa chỉ số 148 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội dưới sự điều hành của công chứng viên Nguyễn Đức Quyết.

  Ngày 30/11/2010 UBND TP Hà Nội ra quyết định chuyển đổi văn phòng công chứng Thái Hà sang mô hình tổ chức và hoạt động theo loại hình Công Ty hợp danh do 03 công chứng viên thành lập.

  • Công chứng viên Nguyễn Việt Cường
  • Công chứng viên Nguyễn Đức quyết
  • Công chứng viên Nguyễn Trung Tín  Từ đó đến nay văn phòng công chứng Thái Hà đã và đang hoạt động rất uy tín, góp phần về việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật, tạo nên sự an toàn, ổn định giữa các giao dịch với nhau.

  Văn phòng công chứng Thái Hà đã ký các hợp đồng giao dịch về Bất Động Sản, Động Sản, các hợp đồng thế chấp tín dụng Ngân Hàng và đã được sự tin tưởng của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu công chứng và thực hiện đúng pháp luật. Các văn bản đã công chứng được văn phòng công chứng Thái Hà lưu trữ cẩn thận và sẵn sàng cung cấp những tài liệu có giá trị, chứng cứ khi có việc khiếu nại, tranh chấp.


  Văn phòng cong chung Thai Ha với những đội ngũ công chứng viên và chuyên viên nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, thân thiện ở mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


  Văn phòng công chứng Thái Hà rất mong được phục vụ quý khách và xin chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Xin chân thành cảm ơn!.

  Điện thoại: (84-4) 35 379 209 - Fax: (84-4) 35 379 210

  Địa chỉ: 148, Phố Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội

  Website:http://congchungthaiha.com


  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phòng công chứng thái hà chuyên công chứng các loại tài liệu, văn thư, hợp đồng chuyên nghiệp nhất.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO