Nhiều người từng nghĩ gạo sao có thể làm thành tranh nhưng điều đó đã trở thành sự thật với nhiều tác phẩm tranh gạo đã được ra đời được rất nhiều khách hàng yêu thích trong và ngoài nước. Điều ấy được kiểm chứng tại Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi Pháp, vận chuyển tranh gạo đi ÚC, vận chuyển tranh gạo đi Canada, gửi tranh gạo đi Nhật và nhiều nước trên thế giới như Đức, Anh, Hồng Kông, Philippines, Đan Mạch, Tây Ban Nha..
Từ những hạt gạo trắng tinh qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt đã thổi hồn vào những hạt gạo làm nên những bức tranh gạo dân tộc với nhiều chủ đề về thiên nhiên, con người, cuộc sống... Với hình thức mới lạ những tác phẩm tranh được nhiều người thích thú, những khách hàng người nước ngoài hay những người Việt xa xứ cũng muốn sở hữu những bức tranh làm từ gạo vì vậy nhu cầu vận chuyển tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi Pháp, gửi tranh gạo đi Úc, vận chuyển tranh gạo đi Canada, gửi tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi Nhật rất nhiều.
Công ty vận chuyển hàng nước ngoài Long Hưng Phát nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài, thường xuyên nhận vận chuyển tranh các loại trong đó có gửi tranh gạo đi Mỹ, vận chuyển tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi ÚC, gửi tranh gạo đi Pháp, gửi tranh gạo đi Nhật... Mặt hàng tranh nhất là tranh gạo muốn đảm bảo an toàn khi vận chuyển nên đóng bằng kiện gỗ, cách tính số kí khi vận chuyển có hai cách đó là số kí thực tế và số kí thể tích, bên nào lớn hơn thì tính số kí đó.
Số kí thể tích = Dài x Rộng x Cao/ 5000
Nếu bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ vận chuyển tranh gạo đi Mỹ, gửi tranh gạo đi Pháp, gửi tranh gạo đi Nhật, ÚC, Canada, gửi hàng đi Đức ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng tàu biển và nhiều nước trên thế giới hãy liên hệ với chúng tôi.
Hotline:0938 991 489 (tư vấn 24/7)_Ms. Thảo Zalo,viber:0938 991 489Tel:84.839907826-2241 2949 (Gặp Thảo) Fax:08 39934731Côngty TNHH TM-DV Long Hưng PhátAdress:656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP.HCMOffice:58 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội