Công ty Minh Phước chuyên Vận Chuyển Nội địa mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa vn tiết kiệm chi phí, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với Minh Phước, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải nội địa đường bộ từ Thanh Hóa đi các tỉnh thành uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần tra cứu thông tin và sử dụng các dịch vụ liên quan đến Van Tai Noi Dia và quốc tế là con số không nhỏ. Theo quy ước, các cổng "nổi tiếng" được liên kết với một số ứng dụng cụ thể. Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày.

Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu: theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ. Minh Phước là một công ty năng động, sáng tạo chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu.

Minh Phước luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Điều này cũng là một ‘chướng ngại vật’ rất lớn cho doanh nghiệp đầu tư vào vận tải thủy. Công ty chúng tôi là chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam uy tín với các tuyến chính là từ Hà Nội đi Tam Kỳ và từ Thành phố Hồ Chí Minh(HCM). Chúng tôi có hai cơ sở ở Hà Nội và TP HCM luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: đáp ứng chuyển hàng cho những khách có nhu cầu gửi hàng ra miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên, miền Tây. Vận chuyển hàng hóa quốc tế: dịch vụ dành cho những đơn hàng gửi ra nước ngoài. Do vậy, Công ty Minh Phước luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa. Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu Bắc – Nam cũng theo đó phát triển mạnh hơn, trực tiếp cạnh tranh với vận tải đường bộ, và đường biển nội địa. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường.

Công ty Vận tải Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.HCM - Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
HCM - Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
HCM - Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
HCM - Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngàyNgoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và nhiều chuyến khác theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất
0907 95 93 96 (Ms. Mai)