DỊCH VỤ MUA HỘ CÁ CẢNH, THÚ CƯNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

GÓI DỊCH VỤ 1: VẬN CHUYỂN.

- Quý khách trực tiếp sang Thái Lan chọn thú cưng nếu đã có đối tác mua bán.
- Quý khách thanh toán tiền hàng cho đối tác mua bán.
- Yêu cầu bên bán gửi hàng đến địa chỉ của chúng tôi tại BangKok hoặc nhờ dịch vụ chúng tôi đi lấy hàng (phí lấy hàng thấp).

GÓI DỊCH VỤ 2: THANH TOÁN HỘ TIỀN HÀNG.


Với Quý Khách đã từng qua Thái Lan, hoặc đã biết rõ địa chỉ shop: cá cảnh, sinh vật cảnh, thú cưng cụ thể bên Thái nhưng không có điều kiện tự mua hàng trực tiếp. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ shop bên Thái, chủng loại cá cảnh, sinh vật cảnh, thú cưng, số lượng, hình ảnh (đầy đủ thông tin chi tiết). Chúng tôi sẽ liên hệ mua hàng & ship hàng về tận tay Quý Khách. Nhằm cam kết trách nhiệm, đảm bảo sự an tâm về dịch vụ cho Quý khách, chúng tôi sẽ nhận trước 100% giá trị hàng hóa và phí thanh toán hộ.
* Gói dịch vụ thanh toán hộ = Giá trị hàng hóa + Phí thanh toán hộ.


GÓI DỊCH VỤ 3: MUA HỘ HÀNG HÓA


Ngoài ra chúng tôi còn nhận khảo sát thị trường, giá cả cá cảnh, sinh vật cảnh, thú cưng tại Thái theo yêu cầu. Chúng tôi có nhân viên là người Thái có nhiều kinh nghiệm mua cá cảnh, sinh vật cảnh, thú cưng sẽ săn tìm, mặc cả giá tốt nhất dành cho Quý khách.
* Gói dịch vụ mua hộ = Giá trị hàng hóa + Phí khảo sát giá + Phí thanh toán hộ.

CÁCH THỨC GIAO DỊCH.


- Quý khách thảo luận với chúng tôi để chọn được gói dịch vụ và giá cả phù hợp nhất.
- Quý khách ký hợp đồng dịch vụ và gửi tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho chúng tôi (chuyển khoản trước 2 ngày chúng tôi rời Việt Nam). Số tiền tạm ứng tại thời điểm ký hợp đồng: 100% gói dịch vụ thanh toán hộ/ Gói dịch vụ mua hộ và 50% cước phí vận chuyển về Việt Nam.
- Quý khách cung cấp đầy đủ, chi tiết và hình ảnh sản phẩm cần thanh toán hộ/ mua hộ.
- Đến Thái Lan, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và giá cả chi tiết về cho quý khách lựa chọn và quyết định. Nếu Quý khách đồng ý chúng tôi sẽ mua và vận chuyển về Việt Nam.
- Trường hợp quý khách không mua hàng do chất lượng hàng hóa không đúng yêu cầu, sở thích. Chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho Quý khách khi chúng tôi về Việt Nam. Lưu ý chúng tôi không trả lại phí khảo sát giá cả thị trường.
- Về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách giao hàng trong ngày. Chúng tôi không nhận giữ hộ hàng của quý khách. Trường hợp Quý khách ở xa yêu cầu chuyển khoản số tiền còn lại để chúng tôi gửi hàng đến địa chỉ Quý khách. Cước phí vận chuyển trong nước không nằm trong các gói dịch vụ này, Quý khách vui lòng thanh toán khi nhận hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
- 0971 330 122 - 0122 326 5116 (DC)
VIBER OR ZALO
-
https://www.facebook.com/duongtung.dc
- dc.duongtung@gmail.com