Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cước phí thấp

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O699796 năm
  Địa chỉ: Quận 5, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc nhiều năm kinh nghiệm, cùng có hội sở chính tại thị thành Quảng Châu, Chiết Giang, Giang tô, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thẩm Quyến Phi Thuyền, kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực tải nội địa Trung Quốc, đảm bảo giá cả và chất lượng dịch vụ thấp nhất giành cho Quý quý khách. đề cập đến Phithuyen.vn là đề cập đến chuyển vận Quảng Châu – Đông Hưng, Quảng tây – Hà Nội, Trung Quốc - Việt Nam và Việt Nam xuất vào Trung Quốc.

  Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  Bạn cần 1 chỗ vận chuyển hàng uy tín giá tốt và phải bảo đảm thời gian rút ngắn. Để được như vậy, Phi Thuyền mamg đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, chuyên chuyển nhiều mặt hàng từ nhỏ lẻ đến siêu trọng. Lợi thế Quý khách sẽ nhận được từ chúng tôi khi sử dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phi Thuyền:
  ✪ Phí vận chuyển hàng rẻ: chính vì chúng tôi đã có một số đối tác tại các nhà máy cung cấp hàng và 1 số hãng vận chuyển nên cước phí chuyển hàng hóa từ trung quốc cũng khá rẻ tại TPHCM.
  ✪ Tư vấn viên nhanh nhẹn: nhân viên tại phithuyen.vn được đào tạo chuyên nghiệp, giải đáp rõ rành, cho nên mọi câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách rành mạch và chính xác nhất.
  ✪ Hàng hóa vận chuyển an toàn: chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho Quý khách nếu hàng hóa do bên phithuyen làm mất hoặc hư hỏng.
  ✪ Phi Thuyền ko chịu bồi thường đối với thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc các thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối có các rủi ro do căn do bất khả kháng (như thiên tai, địa chấn, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do thuộc tính bỗng dưng của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc trong khoảng tính xóa bỏ các hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh,…).
  ✪ Phi Thuyền không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm lúc hàng hóa được những tổ chức chuyển phát nhanh tại Trung Quốc chuyển đến kho hàng tại Trung Quốc.
  Vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền sẽ theo dõi, tư vấn và trợ giúp các bạn để hoàn tất những thủ tục rườm rà, giúp việc giao dịch, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng.

  --> chuyển hàng trung quốc

  Website: phithuyen.vn | chuyenhangviettrung.com
  Hotline: 0906.997.965
  Email: hotro.phithuyen@gmail.com

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phí vận chuyển hàng trung quốc về việt nam giá bao nhiêu vậy. Tư vấn giúp mình nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO