Vận chuyển hàng trung quốc về tphcm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O1262O96 bảy 9O
  Địa chỉ: Y2-3-4 HỒNG LĨNH, P.15, Q.10, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay xu hướng kinh doanh hàng Trung Quốc phát triển mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là Thành Phố HCM. Do dó, nhu cầu vận chuyển hàng trung quốc về tphcm cũng tăng cao.
  Nắm bặt được nhu cầu vận chuyển là rất cần thiết, chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm uy tín, chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi vận chuyển thông qua 3 tuyến đường: đường bộ, đường biển, đường hàng không giá rẻ, hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn.
  Chúng tôi hoạt động lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hơn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về mặt hàng Trung hoa từ nhiều tỉnh thành, đặc biệt là giá cả cạnh tranh thấp nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm vận chuyển nhiều loại mặt hàng, Lạc Đà Xanh là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp và các chủ shop. Đội ngũ nhân viên Lạc Đà Xanh luôn cam kết theo quy định trong thời gian nhận giao hàng và đản bảo vận chuyển hàng an toàn, thời gian vận chuyển từ 3 – 7 ngày về Việt Nam tùy theo Quý khách lựa chọn.

  Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm tại Lạc Đà Xanh

  Hiện nay, Lạc Đà Xanh có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối các ma9t5 hàng tại Trung Quốc do đó chúng tôi có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng. Nhân viên của Lạc Đà Xanh sẽ tư vấn giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được những lô hàng có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

  Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được an toàn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đóng kiện gỗ, quý khách có thể lựa chọn sử dụng thêm để tăng độ an toàn cho hàng hóa, đặc biệt là với những loại hàng hóa dễ vỡ.

  Trách nhiệm của Lạc Đà Xanh khi vận chuyển hàng trung quốc về tphcm

  Trong quá trình vận chuyển hàng trung quốc về tphcm , nếu chúng tôi làm hư hỏng hay mất mát hàng hóa của quý khách hàng gây thiệt hại tài sản thì công ty sẽ có bồi thường theo quy định.
  Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng thời trang như giày nam, giày thể thao nữ, giày cao gót nữ, giày thể thao nam, boots nữ, giày lười nam,, sandals nữ, dép xỏ ngón,… Các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đẹp, giá sỉ phù hợp cho mọi tầng lớp, độ tuổi.

  Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm xin Quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Quốc Tế Eworld
  Văn phòng Tp.HCM: Tầng 2, tòa nhà Blue Diamond, Y2-3-4 Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, Tp.HCM
  Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, số 32, ngõ 133, Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Website : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenhung13; 19/04/2017 vào lúc 10:08 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO