Vận chuyển hàng Sài Gòn - Đà Nẵng tại chành xe Đà Nẵng

  • 65 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9O bảy 6344
  Địa chỉ: Quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vận chuyển hàng Sài Gòn - Đà Nẵng tại chành xe Đà Nẵng

  Chành xe vận chuyển gửi hàng Sài Gòn - Đà Nẵng nhanh nhất

  Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.
  Chính vì thấu hiểu điều đó. Công ty Giao Nhận Bắc Nam logistics chúng tôi đã cung cấp tuyến đường vận chuyển hàng hóa Sài Gòn - Đà Nẵng, để phục vụ cho quý khách. Với tính chất vận chuyển hàng tuyến đường bộ bằng xe tải.Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của quý khách.
  Các mặc hàng thường vận chuyển hàng đi Đà Nẵng


  • Mặt hàng nhỏ lẻ
  • Nông sản ngắn ngày
  • Thức ăn gia súc
  • Mặt hàng dễ vỡ
  • Sản phẩm đơn lẻ cồng kềnh
  • …….

  đội ngủ nhân viên kho vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Giao Nhận Bắc Nam vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa.


  Hình thức hoạt động của chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng

  Quý khách hãy gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên của công ty Giao Nhận Bắc Nam để được tư vấn chi tiết nhất về mặt hàng cũng như giá cước về hành hóa mà quý khách muốn vận chuyển.

  Cách Giao nhận của dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng

  Dịch vụ lấy Hàng Tận nơi : Sài Gòn; Bình Dương, Đồng Nai; Long An

  Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi Sài Gòn - Đà Nẵng: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang, Hòa Khánh, Sơn Trà
  Dịch vụ giao hàng tại kho Đà Nẵng


  Thời Gian vận chuyển hàng Sài Gòn - Đà Nẵng tại chành xe Đà Nẵng

  Thời gian vận chuyển hàng tính từ lúc hàng xếp lên xe và chuẩn bị đề máy cháy tại kho đi đến Đà Nẵng dự kiến 1,5 – 2 ngày đến kho của công ty Giao nhận Bắc Nam. Còn tới tận nhà khách hàng hoặc hàng nhỏ lẻ, hàng ghép: 1,5 – 2,5 ngày. Tùy theo lượng hàng lô, hàng số lượng nhiều thì 1 ngày

  Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

  Khi nhận hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi cân hàng tại kho, ra phiếu cân với sự giám sát của quý khách.

  Đồng thời chúng tôi cũng lập giấy xác nhận, đã nhận những mặt hàng gì , cần vận chuyển đi đâu , số lượng đã nhận là bao nhiêu.

  Trong trường hợp quý khách thanh toán chi phí tại kho. Chúng tôi sẽ lập biên lai thu tiền cho khách.

  Nếu trường hợp khách muốn thanh toán chi phí ở đầu nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu tiền ở phía đầu còn lại, dưới sự xác nhận và đảm bảo của quý khách cho đầu bên kia.


  Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi
  >> Xem thêm: Giá Cước vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

  Liên hệ chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng

  6 ưu điểm vàng làm bạn chọn chành xe Đà Nẵng

  1/Chành xe Đà Nẵng của Giao Nhận Bắc Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Trong suốt năm qua, chành xe đi Đà Nẵng không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.2/ Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải đi Đà Nẵng, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Miền Trung tất cả những hoạt động này đều miễn phí.4/ với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Miền Trung không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng luôn ổn định so với mức giá của thị trường.5/ Chành xe Đà Nẵng Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Bắc Nam khi gửi hàng đi Đà Nẵng6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe Đà Nẵng của Công ty Giao Nhận Bắc Nam cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới
  Ngoài dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Đà Nẵng công ty Giao Nhận Bắc Nam còn cung cấp mốt số tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh:

  Xem Thêm Tại Đây

  Chành xe nha trang

  Chành xe đà lạt


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenquochoa; 21/05/2019 vào lúc 08:44 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO