Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì vận chuyển hàng hóa cũng là một lĩnh vực không thể thiếu để giao thương, kết nối các miền với nhau. Vận chuyển hàng hóa có nhiều hình thức như vận chuyển đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường ống. Nhưng vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có thể nói đến là hình thức vận chuyển phố biến và đa dạng nhất.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Vận chuyển Á Châu được hình thành và biết đến là một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng, với dịch vụ ổn định và giá cả cạnh tranh. Á Châu chuyên nhận vận chuyển hàng từ HCM đi Đà Nẵng và các khu vực miền Trung. Với lợi thế có kho bãi tại số 60 Lý Thiên Bảo, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng thuận tiện cho việc giao nhận hàng và trả hàng tại các tỉnh miền Trung.
Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn tư vấn và chăm sóc tận tình cùng với tài xế giàu kinh nghiệm nên mọi vấn đề phát sinh trên đường sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.
Á Châu nhận tất cả các mặt hàng như máy móc cơ khí, hóa chất, vải vóc, bánh kẹo, … từ hàng ghép, hàng lẻ đến hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Á Châu cam kết đảm bảo giao nhận hàng hóa theo đúng lịch trình đã cam kết và chịu mọi trách nhiệm khi có vấn đề hàng hóa hư hỏng nếu được chứng minh lỗi đó là do Á Châu.
Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất.
Ms Vân, SDT/ Zalo: 096 893 8680
Mail: phanvan.achau1@gmail.com
Skype: phanvanachau