Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh - 0914.67.88.89

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000đ
  Số điện thoại: O chín 1467888 chín
  Địa chỉ: Số M1, KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có số lượng xe lớn , với bất cứ khối lượng hàng hóa như thế nào với giá khách hàng chấp nhận đi được hoặc bất cứ khi nào cần công ty vận tải Trọng Tấn vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu. Chúng tôi nhận hàng từ Tp. HCM đi Hà Tĩnh, và từ Hà Tĩnh vào Tp.HCM thời gian vận chuyển trung bình từ 3-4 ngày.

  Đối với các doanh nghiệp, cá nhân khi có hàng vận chuyển thì điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là giá cước vận chuyển, nhưng để tìm được một nhà vận chuyển có thể đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng không bị mất, hư hại thì không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đáp ứng được nhất là đối với những hàng hóa có giá trị cao.
  Công ty vận tải Trọng Tấn là doanh nghiệp uy tín để cho khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa, hàng hóa của khách hàng khi giao cho chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn không bị mất, hư hao, nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì chúng tôi sãn sàng bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận của khách hàng thích hợp để hợp tác lâu dài.
  Chuyển hàng đi Hà Tĩnh gồm có : chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc đi nguyên đi
  Chúng tôi thường chuyển hàng đi Hà Tĩnh nhất là KCN Kỳ Anh, Vũng Áng đối với hàng nguyên xe, bởi vì theo quy định của ban quản lý của KCN hàng hóa trê xe phải có giấy tờ đầy đủ và hợp lệ nhưng không phải bất cứ loại hàng hóa nào của khách hàng cũng có đầy đủ giấy tờ mà ban quản lý yêu cầu, cho nên đối với những hàng lẻ chúng tôi sẽ trả hàng dọc đường quốc lộ, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới tận nơi và tính thêm chi phí giao hàng.
  Chuyển hàng đi Hà Tĩnh đến thị xã Hồng Lĩnh, Đức Thọ, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Can Lộc …… và nhận hàng ngược lại từ các huyện trong tỉnh Hà Tĩnh để vận chuyển vào các tỉnh phía Nam.
  Thời gian xe chạy từ Tp.HCM đi Hà Tĩnh thường là 20h mỗi ngày nhưng thời gian nhận hàng từ 8h – 20h, bất kể lúc nào Quý khách giao hàng chúng tôi vẫn có người sẵn sàng nhận hàng cho Quý khách nếu số lượng hàng có giá cước vận chuyển ít hơn 2 triệu chúng tôi sẽ có biên nhận nhận hàng ghi đầy đủ số lượng hàng hóa nguyên kiện đã được niêm phong từ khách hàng, còn nếu số lượng lớn chúng tôi có hợp đồng vận chuyển để khách hàng yên tâm khi vận chuyển.
  Với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm trong nghề chúng tôi đã tạo nên uy tín , niềm tin cho khách hàng với những đối tác lớn như Visan, tủ điện Hải Nam, Hùng Minh, Korca …
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu. Nhận chuyển hàng đi Hà Tĩnh Quý khách vui lòng liên hệ :
  SDT : 0913.21.24.26,
  Skype : hangthutta ,
  Email : hangthu.tta@gmail.com để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá hợp lý.
  Web : Chuyển hàng đi Hà Tĩnh

  van chuyen hang hoa, van chuyen Trong Tan, van tai Bac Nam, van tai duong bo
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vận chuyển hàng đi Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc ....0914.67.88.89

  Công ty vận tải Trọng Tấn nhận chuyển hàng đi Hà Nội và Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam ……. với số lượng lớn hoặc hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi thường vận chuyển bằng xe 8 tấn – 15 tấn tuy nhiên nếu số lượng hàng hóa của khách hàng lớn chúng tôi sẽ có xe vận chuyển phù hợp.
  Thời gian vận chuyển thường là 3 – 4 ngày, vì vận chuyển hàng đi Hà Nội là tuyến vận chuyển chính của chúng tôi nên giá cả phải chăng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu muốn vận chuyển lâu dài, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu vận chuyển chúng tôi cũng có đáp ứng được số lượng .
  Đối với hàng lẻ chúng tôi thường chuyển về kho ở số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội gần cầu Thanh Trì để Quý khách có thể đến nhận hàng hoặc giao hàng bất cứ lúc nào. Còn nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi thì tùy địa điểm xa gần mà chúng tôi có thể giao hàng và tính thêm cước giao hàng tận nơi.
  Đối với hàng lẻ , hàng ghép số lượng nhỏ khi đến Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng bằng xe tải nhỏ cho khách hàng hoặc lưu tại kho, còn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giao tận nơi nhưng chỉ có thể giao hàng vào ban đêm nếu nơi nhận hàng không bị cấm tải hoàn toàn do xe tải lớn của chúng tôi bị cấm tải vào ban ngày.
  Khi nhận hàng chúng tôi sẽ có biên nhận vận chuyển ghi rõ khối lượng hàng hóa đã nhận và khi giao hàng chúng tôi sẽ để khách hàng ký xác nhận tạo niềm tin cho hai bên đối tác của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ mang biên nhận mang về giao lại cho khách hàng. Hoặc có hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đỏ để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi.
  Hiên nay tình trạng các doanh nghiệp bị mất hàng khi giao cho 1 đơn vị vận chuyển nào đó không uy tin, và việc tìm kiếm một đơn vị vận tải để có thể hợp tác lâu dài với giá cả phải chăng, doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian. Công ty vận tải Trọng Tấn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng khi vận chuyển mà khách hàng có thể xác thực được thông tin bằng địa điểm giao hàng, văn phòng làm việc….
  Đối với những hàng có kích thước lớn chúng tôi có xe nâng để dễ tiện vận chuyển hàng lên xuống đỡ tốn nhân công và chi phí cẩu hàng cho khách hàng.
  + Địa điểm nhận hàng để vận chuyển hàng đi Hà Nội tại Tp.HCM : Số 13, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM

  + Địa điểm giao hàng tại kho Hà Nội : Số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Chúng tôi không chỉ nhận chuyển hàng đi Hà Nội mà còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương……và nhận hàng từ các tỉnh này chuyển vào khu vực phía Nam còn ở Hà Nội chúng tôi nhận hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng số lượng lớn ở kho Thúy Lĩnh để vận chuyển vào.
  Phương châm của Công ty vận tải Trọng Tấn : Sự hài lòng của khách hàng mang tạo nên uy tín của chúng tôi.
  Rất hân hạnh là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
  Chúng tôi vận chuyển 2 chiều nếu Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội và từ Hà Nội vào các tỉnh phía trong và luôn có ưu đãi về giá cả dành cho những khách hàng vận chuyển thường xuyên, có số lượng hàng vận chuyển lớn. Hãy liên hệ với theo:
  SDT : 0913.21.24.26 / 0914.67.88.89 – Ms Hằng
  Skype : hangthutta
  Email : hangthu.tta@gmail.com để nhận được báo giá hợp lý nhất
  WEB : Chuyển hàng đi Hà Nội | CTY VẬN TẢI TRỌNG TẤN

  van chuyen hang hoa, van chuyen Trong Tan, van tai Bac Nam, van tai duong bo
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO