Cụ thể về đối tượng nào sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược luôn là kiến thức mà nhiều bạn thí sinh cần nắm đến khi có nhu cầu. Vậy trong năm 2019 thì điều kiện xét tuyển có gì thay đổi và đối tượng nào đủ yê cầu thì cùng ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược việt nam tham khảo chia sẻ chi tiết như sau đây.


căn cứ thông tin trường cao đẳng y dược việt nam có được thì yêu cầu những thí sinh tham gia đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược đang trở thành xu hướng thu hút rất nhiều bạn thí sinh chú tâm đăng ký theo học . Đây là Việc chọn nghề học có sức thu hút với các bạn học sinh về Quy trình xét tuyển và cơ hội quá trình hành nghề tương lại.
Vậy trong năm 2019 điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là gì? Và cụ thể ra sao cùng ban tuyển sinh nhà trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam qua chia sẻ chi tiết cụ thể như sau.


1. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019


Có một văn bằng rồi, đã có công việc ổn định hoặc đang dựa đuổi một công việc khác liên quan đến chuyên khoa Dược đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam năm 2019. Đây là điều kiện phù hợp với với những điều kiện đơn giản căn bản dựa quy định tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường nội quy ngưỡng đầu vào để thích hợp khả năng và nhất thiết của các nhà tuyển dụng.


các bạn mong muốn được đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn chỉ cần đáp ứng những điều kiện như sau:


- Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành chuyên khoa nào không bắt buộc trong ngành Dược đều có thể dựa học nghề Dược ở hệ Văn bằng 2.


Với trường hợp của thí sinh ở trên là Hoàn thành xong khóa học trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế đủ điều kiện để dựa học nghề này kể cả những trình độ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí…vv.
- Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng các chương trình học của nhà trường trong suốt thời giờ đào tạo và thực làm ở các Văn phòng y tế với ngành Dược.


- Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hoặc bị truy cứu vai trò hình sự căn cứ nội quy của Pháp luật.


- yêu thích ngành Dược và các ngành nghề làm việc bán Dược phẩm.


Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam.


Bạn chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ của nhà trường. Nếu bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết.