Xu hướng đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn https://caodangyduochcm.edu.vn/van-b...ng-duoc-tphcm/ được với những thí sinh đăng ký theo học nhưng có với các bạn thắc mắc về vấn đề bao lâu là có thể tốt nghiệp ra trường được luôn là kiến thức mà với những thí sinh quan tâm đến vậy cụ thể thắc mắc như thế nào tham khảo qua chia sẻ cụ thể sau đây đây.


Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giáo viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nghề Dược trong những thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ kéo dựa yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, không chỉ những bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà thật ra ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hoặc những nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đó sẽ là lý do với những cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời giờ học ngắn, học phí học tập tiết kiệm.
1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tổ chức tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời giờ học phù hợp với các đối tượng học viên đã đi làm, cụ thể thời giờ học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.


Với các phương pháp dạy học bám sát thực tiễn, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dựa học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành thường xuyên để tập luyện Kỹ năng tay chuyên khoa. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc tạo điều kiện cho sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp.


2. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mức thời gian bao lâu?


thời gian học văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:


thời gian đào tạo 18 tháng: tận dụng nhiều trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)
thời giờ dạy học 20 tháng: áp dụng nhiều trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ không thuộc nhóm nghề sức khỏe (Quản trị Mở hiệu thuốc kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)


Để được biết mức chi phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ đến Bộ GD­ĐT phận tuyển sinh của trường để được giải thích giải đáp chi tiết.


3. Hình thức đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM dựa hình thức ứng tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ là được nộp hồ sơ ứng tuyển đứng tiếp vào trường.
4. Hồ sơ đăng ký ứng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chẳn hạn như những giấy tờ sau:


02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học (photo có công chứng).
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
01 bản photo công chứng giấy CMND.
01 Bản y sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên + trung tâm liên lạc + số điện thoại của người học.


ban giám hiệu nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả những hiện nay trong tuần, thí sinh có yêu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:Quận 9 - Tphcm.

Bài viết tương tự: