Valentine trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại Nhật, để đáp trả lại những món quà tặng valentine và socola họ đã nhận được ngày lễ tình yêu 14/2, vào ngày Valentine trắng, nam giới tặng quà cho những người phụ nữ đã tặng họ quà hoặc cho những cô gái họ thực sự say mê.Mặc dù Valentine trắng không phổ biến bằng Ngày lễ tình yêu truyền thống song trong ngày này rất nhiều người vẫn tặng quà cho một nửa của mình bằng những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất.

Điều đặc biệt là trong ngày Valentine trắng thì bánh quy, kẹo và socola trắng lại được ưa chuộng thay vì những loại socola thông thường.

Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng bạn bánh quy vào ngày này thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, kẹo có nghĩa là người đó thích bạn còn nếu là socola trắng thí có nghĩa là: Chúng ta hãy làm bạn nhé.

Bên cạnh đồ ăn, những món quà tặng valentine 2015 khác cũng được lựa chọn như đồ trang sức, túi xách, giày, khăn, thú nhồi bông...


Valentine đã cận kề, bây giờ có thể bạn đang đau đầu về chuyện mua quà cho một nửa của mình. Hãy để nàng phải bất ngờ vì những món quà đáng yêu và chan chứa tình yêu thương:Một bó hoa hồng

Đây là món quà phổ biến nhưng không thể thiếu được. Một bông hoa hồng vĩnh cửu có thể để tới 5 năm có thể nói thay bạn nhiều điều. Hãy tặng nó trong sự trang trọng, đừng xem như một "nghĩa vụ" bắt buộc. Có thể chỉ cần một hộp hoa hồng vĩnh cửu 9 bông, bạn đã tạo được sự lãng mạn.


Ngoài hoa hồng bạn có thể chọn hoa ly, tulíp... để tặng. Một căn nhà tràn ngập hoa trong ngày này sẽ tăng thêm sự lãng mạn. Một bình hoa hình trái tim đựng hoa hồng vĩnh cửu:

...một chiếc lọ thuỷ tinh xinh xắn có những hoạ tiết hình trái tim hay hộp hoa hồng 9 bông đỏ thắm này đặt bên cạnh một hộp chocolate hình trái tim:

... hay một bó hoa hồng 7 màu sắc cầu vồng độc đáo nhất:
...sẽ làm cho người nhận cảm thấy hạnh phúc. Bạn có thể tìm mua hoa tại cửa hàng số 121 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội - ĐT: 0985 142 316 - 0936 100 270Chocolate hình trái tim


Đây là món quà rất dễ thương mà bạn có thể đem đến cho cô ấy. Một hộp kẹo chocolate ngộ nghĩnh, hương vị tuyệt vời sẽ làm buổi tối Valentine của bạn thêm màu sắc.Thư tình


Email và tin nhắn dường như đã thành một phương tiện liên lạc phổ biến. Thế nhưng, một lá thư viết tay lại chứa rất nhiều ý nghĩa và tình cảm, nó thể hiện tấm lòng cũng như sự quan tâm của bạn tới người yêu.Còn rất nhiều món quà tặng độc đáo cho valentine các bạn có thể tìm kiếm. Chúc các bạn có một valentine trắng ấm áp và hạnh phúc nhất!