Vai trò của bảo hiểm đối với doanh nghiệp

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1674 674 hai 74
  Địa chỉ: Tầng trệt, 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  BẢO HIỂM ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ĐÓNG VAI TRÒ KHÔNG HỀ NHỎ.

  Với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo hiểm là phương án an toàn – chốt chặn cuối cùng để bảo toàn giá trị cho doanh nghiệp trước những nguy cơ, sự cố tiềm ẩn.

  Ngay cả khi doanh nghiệp làm tốt các công tác an toàn, phòng chống cháy nổ, khả năng xảy ra sự cố, thiệt hại vẫn luôn thường trực. Không ít công ty phải tuyên bố phá sản sau khi xảy ra các rủi ro không lường trước. Vai trò của bảo hiểm với doanh nghiệp ngày càng thể hiện rõ khi xảy ra các sự cố.

  Tuy nhiên, việc nhận thức đúng về vai trò của bảo hiểm phụ thuộc nhiều vào tầm nhìn của những người chủ doanh nghiệp. Giám đốc một doanh nghiệp bảo hiểm cho biết: “Nếu người chủ doanh nghiệp nhận thức đúng đắn về vai trò của bảo hiểm, đó sẽ là sự thuận lợi cho các nhà cung cấp bảo hiểm, cũng là giải pháp an toàn cho khách hàng. Nhưng nếu coi nhẹ vấn đề bảo hiểm, nó sẽ là rào cản lớn cho nhà cung cấp dịch vụ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không phòng bị cho mình cứu cánh khi có rủi ro”.  “Là doanh nghiệp sản xuất trong môi trường dễ xảy ra cháy nổ, chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ bảo hiểm tài sản công ty. Đó là một yêu cầu quan trọng đối với hoạt động doanh nghiệp. Và thực tế sau khi xảy ra vụ cháy ở doanh nghiêp, chúng tôi đã được công ty bảo hiểm xem xét bồi thường thiệt hại, trước hết là giá trị thành phẩm tồn kho là phần thiệt hại lớn sau vụ cháy ”.(Ông Trần Đức Phi, Phó tổng giám đốc Công ty giấy Thành Đạt cho biết)

  Thực tế cho thấy, khả năng phục hồi sau rủi ro về cháy của các doanh nghiệp chậm. Do đó, các giải pháp kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy, thiết kế nhà xưởng giữ vai trò quan trọng. Ngoài các biện pháp nói trên, việc các doanh nghiệp chọn cho mình các gói bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm giá trị hàng hoá cũng là một giải pháp hữu ích, giúp bảo toàn giá trị ngay cả trong trường hợp xảy ra rủi ro.

  Hiện nay, khách hàng có thể chọn lựa các loại bảo hiểm phù hợp: bảo hiểm trách nhiệm; tài sản; hàng hoá; cháy nổ, rủi ro…

  Nhờ tham gia bảo hiểm mà Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã được bồi thường kịp thời số tiền 30 tỷ đồng trong vụ tai nạn làm chìm tàu Vinaconmin 3, góp phần hỗ trợ đơn vị này khắc phục khó khăn và đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh bình thường trở lại.

  Công ty BSH đã bồi thường hơn 45 tỷ đồng cho Công ty Giấy Thành Đạt sau vụ hoả hoạn thiêu rụi toàn bộ hơn 7.000 m2 nhà xưởng, máy móc và khoảng 4.000 tấn giấy cuộn thành phẩm.


  Để biết thêm chi tiết và được tư vấn rõ hơn về các gói bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM AAA - Thành viên Tập Ðoàn Bảo Hiểm Úc (IAG)

  Mr. NGUYỄN TÂN TIẾN
  Hotline : 01674 674 274
  Địa chỉ: Tầng trệt, 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email : nttien@aaa.com.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Bao_hiem_aaa; 19/11/2017 vào lúc 09:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO