Vải thủy tinh chống cháy thuộc dòng sản phẩm vật liệu đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao hoặc môi trường hóa chất nhẹ. Với khả năng chịu nhiệt lên tới hơn 300°C vải thủy tinh của công ty Minh Quân được các nhà thầu cũng như người dùng tin chọn.

HÌNH ẢNH VẢI THỦY TINH:
Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn các cửa hàng bán Vải thủy tinh vì vậy nếu bạn muốn chọn một cửa hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng để mua sản phẩm là rất khó và mất rất nhiều thời gian.
C.ty VLCN Minh Quân chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu trong khu vực miền nam về cách lĩnh vực vật liệu đặc biệt như các loại vải chống cháy, vật liệu cách âm cách nhiệt, vật liệu bảo ôn lạnh trong hệ thống HVAC, và một số vật tư phụ chuyên dùng khác.

BÁO GIÁ VẢI THỦY TINH GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI:

Để báo giá vải thủy tinh chúng tôi còn phụ thuộc vào một số các yếu tố như:

  • Giá thị trường: không ổn định lúc tăng, lúc giảm thất thường
  • Địa chỉ nơi mua hàng: chi phí vận chuyển cũng là một yếu quan trọng quyết định tới giá sản phẩm
  • Loại sản phẩm: hiện nay chúng tôi có 2 loại vải thủy tinh là vải thủy tinh được sản xuất ở Trung Quốc và Vải thủy tinh sản xuất ở Thái Lan.

Vì vậy nếu các bạn không muốn tốn thời gian cũng như kinh phí trong việc tìm kiếm mua vải thủy tinh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.030.079 - 090.636.1039.

C.ty Vải Bạt Chống Cháy Minh Quân
Chuyên cung cấp các loại vải chống cháy trên toàn quốc

HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com