Vải thủy tinh chống cháy được sử dụng như chăn hàn hoặc tấm lót cách nhiệt bảo vệ con người, tài sản và máy móc có giá trị, nhạy cảm với lửa khỏi những tia lửa bắn ra khi hàn xì. Mô hình dệt Satin có công nghệ xử lý nhiệt hiên đại cho ra kết quả là vải dày hơn, nặng hơn và cực kì mạnh mẽ trước các tác động của thiên nhiên và lửa.


Ngoài ra vải thủy tinh còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sửa chữa tàu biền, hóa chất, dầu khí, ngành công nghiệp xây dựng nơi công việc hàn xì diễn ra rộng rãi. Mật độ vải thích hợp để ngăn nhiệt độ và các tia lửa xuyên qua vải nhờ sử dụng mô hình dệt Satin 8HS.


Cơ sở sản xuất vải thủy tinh

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn của hàng bán vải chống cháy khác nhau nên các bạn cần lựa chọn cho mình nơi để mua sản phẩm chính xác nhất để tránh mất thời gian và kinh phí.

Mua Vải Thủy Tinh Ở Đâu Tại Hà Nội


C.ty VLCN Minh Quân chúng tôi là một trong các nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu chống cháy, vải chống cháy và một số vật tư phụ cho xây dựng khác.
Với các lợi thế cạnh tranh chính:

  • Hàng 100% từ nhà máy
  • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng nhanh chóng.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.636.1039 hoặc web: cachnhietvn.com

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com