Chẳng phải tự dưng mà vận tải container lại chiếm ưu thế to trong số tất cả những hình thức chuyên chở hàng hóa hiện nay. Với những cá nhân, công ty lần đầu chọn loại hình chuyên chở này, có lẽ không tránh khỏi những lo ngại, phăn khoăn về: sự an toàn, giá cả, bảo đảm chất lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, chính sách, cam kết… Để người dùng yên tâm hơn trong công đoạn chọn lựa hình thức chuyên chở này, Vận tải AnzEn sẽ đưa ra các chỉ tiêu, khía cạnh về ưu nhược điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container để quý khách hàng có thể tham khảo:
*Ưu điểm:


– Tiết kiệm tối đa chi phí vận tải


– Góp phần xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất, kĩ thuật


– Tăng năng xuất lao động, chất lượng lĩnh vực chuyên chở được cải thiện


– Hàng hóa vận tải được an tâm về chất lượng, đam bảo an toàn


– Rút ngắn thời gian lưu thông, giảm thiểu chi phí về bao bì, bảo hiểm hàng hóa…


*Nhược điểm:


– Chi phí bảo dưỡng tương đối tốn kém, khối lượng thùng hàng tương đối lớn


– Thùng nhôm container dễ bị trầy xướt, bong tróc sơn


– Bước đầu doanh nghiệp vận chuyển phải đầu tư vốn rất to để tìm mua cho cơ sở vật chất


Tại sao bạn nên chọn lựa vận tải container của vận tải AnzEn?Khi quý khách gặp những vấn đề khó khăn, lo ngại trong việc chọn lựa 1 công ty vận tải để hợp tác. Uy tín chính là 1 trong những tiêu chí quan trọng trước hết đem lại vị trí vững vàng trên thị trường dịch vụ chuyển vận hàng hóa hiện nay. Vậy sự uy tín của một đơn vị từ đâu mà ra? Uy tín có được là từ sự ưng ý của quý khách đã từng dùng dịch vụ của đơn vị. Không dừng quyết tâm sau hơn 10 năm, các chuyến đi mang theo sự tin tưởng của khách hàng, cũng chính là nhũng viên gạch xây nên thương hiệu của Vận tải AnzEn. Thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, chẳng phải tự nhiên mà Vận tải AnzEn luôn là loại tên hàng đầu được những tư nhân, doanh nghiệp cung cấp chọn lựa. Tất cả những đơn hàng được gửi gắm cho chúng tôi từ to tới nhỏ, từ những sản phẩm may mặc, thủ công mỹ nghệ đến những trang bị công nghệ hoặc các đơn hàng có trọng tải to, vận tải AnzEn đều nhận và giao thành công theo đúng đề xuất của từng đơn hàng.


Trong quá trình vận tải, sản phẩm của khách hàng được bảo hành trọn gói, hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, cơ sở luôn đảm bảo an toàn, đó là những điều mà Vận tải AnzEn luôn tự tin giới thiệu tới và vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận tải của chúng tôi. Ưu điểm và nhược điểm của vận tải container qua bài viết trên phần nào cũng tư vấn được các câu hỏi, củng cố thêm quyết định chọn Vận tải AnzEn là đối tác lâu dài cùng nhau hợp tác cùng lớn mạnh của khách hàng.


VẬN TẢI ANZEN


Địa chỉ: TPHCM


Hotline: 034.231.3169


Email: vantaianzen@gmail.com


Website: https://www.vantaianzen.vn


>>> Xem thêm: Vận tải hàng hóa Long An đi Hà Nội - AnzEn