Xu hướng sơn giả đá hiện nay
Xu hướng sử dụng sơn trang trí nhà bằng sơn giả đá đang thịnh hành trong những năm gần đây, sơn giả đá giúp người sử dụng có được cảm giác thoáng mát, sang trọng và an lành. Nhờ những tính năng nổi bật của sơn giả đá, màu sắc đường vân đa dạng, thi công nhanh, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chính vì sự nổi bật ưu việt đó mà sơn giả đá, đã nhanh chóng tiếp cận và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường cũng như người sử dụng.

Những nơi nào có thể sơn giả đá được trong ngôi nhà
Như các bạn đã biết sơn giả đá là một loại sơn trang trí, hay nói một cách khác để có một tác phẩm sơn giả đá, thì người thi công phải hiểu biết về từng loại đá có trong tự nhiên, rồi áp dụng và vẽ ra tường, cột…. Để vẽ ra tác phẩm sơn giả đá giống như đá tự nhiên. Sơn giả đá được vẽ ra từ đôi bàn tay người thợ thi công. Chính vì vậy, trong một ngôi nhà chúng ta có thể thi công sơn giả đá được ở mặt phẳng, mặt cong, chỉ viền và những nơi có họa tiết nhỏ như chỉ phào, hoa văn phù điêu.
Sơn giả đá có độ bền như thế nào?
Sơn nước ngoại thất được tạo từ bột matic, màu nước không có lớp 2k bảo vệ bên ngoài và có độ bền ngoại thất lên đế 5 năm. Còn sơn giả đá được tạo ra từ bột matic, màu vẽ và sơn bóng 2k bảo vệ 3 lớp trên bề mặt bên ngoài. Chính vì vậy, sơn giả đá có tuổi thọ trên 15 năm cho ngoại thất và lên đến 20 năm cho nội thất, mà giá thành của sơn giả đá chỉ bằng 1/12 so với sử dụng đá hoa cương ( đá tự nhiên ).
Địa chỉ mua sơn giả đá ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Để có một tác phẩm sơn giả đá và giả đá cẩm thạch đạt đến độ hoàn hảo tối đa cho căn nhà đẹp, thì bên cạnh sản phẩm chất lượng, sự khéo léo và chuyên nghiệp của những người thợ chính là yếu tố quyết định tạo nên hoa văn sắc và màu sắc đẹp tự nhiên. Sơn giả đá Ngọc Đức với kinh nghiệm hơn 20 năm, và là đơn vị thi công chuyên nghiệp thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ rải khắp các tỉnh thành tại khu vực phía Nam. Và chúng tôi, Sơn giả đá quận gò vấp là nhà cung cấp số 1 và đơn vị thi công sơn giả đá uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0902 88 44 59 Mr Ngọc Đức