Từ khi dịch vụ order và nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc ra đời đã giúp cho không chỉ các chủ shop, nhà kinh doanh, đơn vị, cá nhân chuyên buôn bán mặt hàng này, mà kể cả những khách hàng muốn đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tiết kiệm & giải quyết được rất nhiều các vấn đề nan giải.Có phải bạn là tiểu thương, người tiêu dùng bình thường và bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm đẹp, chính hãng, chất lượng và giá cũng phải thật rẻ. Nếu như trước đây thì điều đó là không thể, bãn chỉ có thể đặt hàng quần áo Quảng Châu qua các chợ đầu mối, trung gian. Nhưng bạn chỉ có thể mua những gì họ có, chứ không thể mua những gì mình thích, vậy điều đó có còn thú vị, có còn thoải mái.


Từ khi các trang thương mại điện tử của Alibaba ra đời như Taobao, Tmall, 1688,... đã giải quyết được tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng, thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá rẻ nhất, tất nhiên đó là hàng chính hãng. Nhưng nó lại chỉ giải quyết được nhu cầu đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu cho một nhóm nhỏ những người biết tiếng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết các thủ tục hải quan khi thông quan hàng hóa về Việt Nam.
Với mong muốn có thể giải quyết cho quý khách hàng những nhu cầu mua sắm một cách thoãi mái và đúng nghĩa nhất, Taobao Đà Nẵng cho ra đời dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?


Bỏ qua mọi rào cản mà khách hàng gặp phải khi mua hàng: Không biết tiếng Trung Quốc bạn sẽ được hướng dẫn, không biết nên chọn nhà phân phối nào thì uy tín bạn sẽ được hướng dẫn, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, Taobao Đà Nẵng sẽ giúp bạn….


Thông quan hàng hóa: Quý khách không cần phải đau đầu tìm hiểu về các thủ tục hải quan rườm rà khi đặt hàng quần áo Quảng Châu tại Taobao Đà Nẵng nữa, chúng tôi có thể lo hết cho quý khách rồi.


Khi đặt hàng quần áo từ Trung Quốc quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước cực kỳ dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Taobao Đà Nẵng


Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng


Bước 3: Tạo đơn hàng trên công cụ đặt hàng


Bước 4: Thanh toán trước 70-80% giá trị đơn hàng


Bước 5: Nhận hàng sau 5 - 7 ngày.


Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi qua các số hotline sau để được tư vấn miễn phí.


Bộ phận chăm sóc khách hàng


CSKH 1: 0905 981 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0903 651 243
Kho Bãi: 0901 991 243
Fanpage facebook: taobaodanang
Website: taobaodanang.com