Cơn sốt mang tên Toyota Innova chưa từng hạ nhiệt đặc biệt là những thay đổi ngày càng hợp lý, không kém phần lôi cuốn của xe Toyota Innova 2.0G. Hãy cùng khám phá những thay đổi thú vị nàyVề ngoại thất Innova 2.0G có đôi nét tương đồng với người anh em 2.0E.

[img] https://encrypted-tbn3.gstatic.com/i...pMhtkRE3hyDGGN[\img]

Cụm lưới tản nhiệt trước đã được mở rộng hơn với những đường viền bạc tinh tế, mang đến cảm giác bề thế, sang trọng. Trong khi đó cánh tản nhiệt thu hẹp, thiết kế ngang tầm với đèn sương mù viền bạc tạo thành một dải hài hòa, cản trước màu đen tạo điểm nhấn vừa mạnh mẽ, thể thao nhưng cũng không kém phần sang trọng.Đèn sương mũ hình thang cùng gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ vừa đảm bảo an toàn cho người lái vừa làm tôn thêm nét mạnh mẽ
>> Mời bạn xem thêm: Toyota Camry

Về nội thất, Toyota InnovaG ghi điểm với không gian rộng rãi, tầm nhìn rộng,Bảng đồng hồ Optitron thiết kế mới với đèn báo hiệu vị trí cần số, trang bị công nghệ đèn LED phối màu trẻ trung, có thể điều chỉnh độ sáng cho phép hiển thị các thông số và đén cảnh báo rõ ràng nhìn thấy.Tay lái chấu bọc da ốp gôc mạ bạc lamg tăng thêm nét sang trọng cho chiếc xe.