Trong cuộc sống của chúng ta có thể nói hoa hầu như không thể thiếu, ở những buổi tiệc người ta cũng cần hoa để trang trí và những dịp lễ thì dùng hoa để bày tỏ đến người kia. Và ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ đã gần kề bạn có muốn tạo bất ngờ cho Mẹ, chị em gái..hay một nửa kia không, cùng đi một vòng Hoa Lan Nghi và chiêm ngưỡng những giỏ hoa lan hồ điệp vô cùng ý nghĩa để làm món quà bất ngờ nhất nhé.
Với những ý nghĩa vốn có lan hồ điệp được những nghệ nhân của Shop kết hợp theo màu sắc, để làm nên một giỏ hoa lan đặc biệt hơn những mẫu sau đây bảo đảm sẽ làm bạn thích thú và muốn chọn ngay.
* Trót yêu : Có tất cả 12 cành lan hồ điệp màu tím nói lên tình yêu của bạn dành cho nàng, bởi lòng chung thủy và niềm tin yêu tuyệt đối.


* Mãi yêu em : Với 5 cành hoa trắng và hồng tím nói lên sự chung thủy và sự trong trắng mà tình yêu bạn dành cho cô ấy, kèm theo 2 trái tim và một cô dâu gấu xinh đẹp tượng trưng cho sự gắn kết lâu dài của bạn.


* Yêu thương : Chỉ đơn giản với 2 cành hoa lan tím trắng sự kết hợp hoàn hảo, với những nụ hoa còn chớm nở rất thích hợp tặng cho những người mà bạn kính trọng yêu thương như Mẹ, chị gái..., là món quà vô giá ý nghĩa.


* Biết yêu : Chỉ với 1.600.000 bạn sẽ được sở hữu ngay một chậu hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp, nếu bạn dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn quan tâm, là món quà ấn tượng nhất và rất ấn tượng.


* Khoảng trời của anh : Sẽ vô cùng yêu thương khi bạn bày tỏ tình cảm của mình, những phong lan hồ điệp trắng được cấm một cách tinh tế và kết hợp với sự khéo léo, người nhận sẽ có được khoảng trời ấm áp, yêu thương.


* Trăm hoa đua nở : Nếu như đối tác của bạn là nữ hoặc là Sếp nữ, bạn có thể tặng ngay giỏ lan này, nó nói lên sự thành công, tiến tới của những cành hoa đủ màu sắc và kèm theo một lá thiệp chúc mừng cho ngày cả thế dành cho phụ nữ.


Ưu đãi : những giỏ lan hồ điệp sẽ miễn phí phần: chậu, thiết kế, trang trí phụ liệu và phí vận chuyển trong khu vực trung tâm Tp.HCM. Bạn có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào chế độ chăm sóc của chúng tôi, hãy mua lan hồ điệp tại Shop Hoa Lan Nghi chúng tôi sẽ thay bạn nói lời yêu thương đến nửa kia đầy trọn vẹn như tình cảm của bạn.

Liên hệ

Hoa Lan Nghi :: Nghi Orchids
Villa 7A/5/16 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TPHCM
Tel: 0838 866 876
Hotline: 09.38.69.69.33
Email: sales@lannghi.com