Ưu đãi đặc biệt đàn piano cũ giá rẻ cuối năm

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 23,500,000đ
  Số điện thoại: O949O bảy 6 bảy 89
  Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các bậc phụ huynh muốn tìm mua đàn piano cũ giá rẻ trong dịp cuối năm này cho con em mình học tập, giải trí với bộ môn nhạc cụ này sẽ tiết kiệm được kinh phí khá lớn, từ 6-12 triệu tùy theo sản phẩm khi mua đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano, trong chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% giá bán lẻ thường ngày cho các sản phẩm đàn piano cũ tại công ty chúng tôi.
  Một nam nữa lại chuẩn bị qua đi và đây cũng là lúc mọi người tổng kết lại những thành công, kết quả đã đạt được của một năm dài. Minh Thanh Piano nhận thấy được tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty thông qua sự ủng hộ rất nhiệt tình. Đây là cơ sở và động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm nhạc cụ chất lượng, trong tầm giá rẻ cạnh tranh nhất. Và chương trình khuyến mãi đặc biệt đàn piano cũ lần này như thay cho lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất mà công ty muốn dành cho quý khách.
  Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi lần này bao gồm rất nhiều model đàn piano cũ được khách hàng ưa thích nhiều trong thời gian qua như: Yamaha U1, U2, U3 và Kawai BL51, Bl61, BL71.... cực kì hấp dẫn. Cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi giữ nguyên không thay đổi, 5 năm cho mỗi sản phẩm đàn piano cũ bán ra sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền của cây đàn piano cũ mình sở hữu.
  Liên hệ để giữ model đàn piano cũ yêu thích: 0949.076.789
  Địa chỉ showroom tham khảo trực tiếp: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.
  Website: Cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh Piano tại TPHCM

  iframe: approve:
  • 158 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up tin cho các mẹ cần mua đàn piano cũ dịp cuối năm nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO