Theo khoa học nghiên cứu, trẻ em có khả năng học ngoại ngữ nhanh hơn rất nhiều so với người lớn. Chính vì thế nhiều ông bố bà mẹ thông thái đã không tiếc tiền bạc và công sức để cho con mình đi học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người phân vân không biết chọn trung tâm nào uy tín để con mình có thể học tập một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Atlantic Quế Võ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng về các khóa học tiếng Anh trẻ em ở đây.
Atlantic Quế Võ nhận đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em độ tuổi từ 3 tuổi - 12 tuổi. Đến học tại trung tâm các bé sẽ được học theo phương pháp vừa học vừa chơi. Đối với các bé ở độ tuổi 3-5 tuổi chưa biết chữ, trung tâm sẽ dạy theo hình ảnh và âm thanh. Đối với các bé từ 6 tuổi - 12 tuổi sẽ được học theo các giáo trình lest go 1A, 2A.
Không chỉ vậy, các bé sẽ được học giáo viên nước ngoài. Đội ngũ giáo viên rất yêu trẻ và thân thiện. Kết thúc mỗi khóa học các bé sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa tại các công viên, được đi vui chơi, vừa chơi vừa học. Thêm nữa, các bé sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ ánh sáng, phòng học rộng rãi, hiện đại.
Không những bé được học tập hiệu quả mà bố mẹ cũng được yên tâm về chi phí khóa học. Atlantic Quế Võ có nhiều chương trình ưu đãi lớn. Mỗi khóa học trẻ em đều được tặng 50%. Sau một khóa học bố mẹ và bé có nhu cầu học lên khóa tiếp theo sẽ nhận thêm ưu đãi học viên cũ.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà các ông bố bà mẹ thông thái không cho con mình học tại đây. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và sự uy tín của trung tâm
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: ki ốt số 1, HTX Hải An, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
Hotline: 0981.704.012 - 02223.635.328/ 02223.635.329