http://unicityvietshop.com/ Xin chào các cô, các bác, các anh, các chị và các bạn!

Website http://unicityvietshop.com/ được xây dựng dựa trên sự phát triển của Unicity Việt Nam và Thế giới.Một hệ thống bán hàng thương mại điện tử của Unicity tại Việt Nam

- Tại đây, bạn sẽ có được những thông tin mới nhất về các thông tin, sản phẩm từ tập đoàn Unicity tại Việt Nam cụ thể là tại TPHCM.

- Bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng tại shop và chỉ việc ở nhà và đợi nhân viên giao hàng đến cho bạn mà không phải mất thêm bất kỳ một phụ phí nào cả!

- Bạn sẽ không còn cảm giác bực bội khi phải mua hàng trực tiếp từ công ty với thời gian nhận và giao hàng phải mất từ 3-5h!!

- Bạn sẽ có được sức khoẻ tốt nhất với các sản phẩm chức năng của tập đoàn Unicity.

- Các sản phẩm thực phẩm chức năng của tập đoàn Unicity đã được Bộ Y Tế Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cấp Phép lưu hành trên thị trường:


- Ngoài ra các sản phẩm của Unicity còn được xuất hiện trong cuốc PDR, cuốn dược thư của quốc tế:


Giá : 2.560.000 VND

Điểm PV : 50 PV
Số lượng
Đánh giá: Đánh giá của bạn: 1 2 3 4 5
Thành phần: Biosphere Fiber® (guar gum, gum arabic, locust bean gum, citrus pectin, oat fiber, maltodextrin, beta glucan), NutrafiberTM (proprietary blend of plant-derived polysaccharides, orange juice powder flavor blend, calcium carbonate, stevia, citric acid), Bios Vitamin ComplexTM (vitamin C (ascorbic acid), vitamin A (as beta-carotene), vitamin E (d-alpha-locopheryl acetate), niacin (niacinamide), zinc (zinc gluconate), folic acid, biotin, vitamin B1 (thiamine HCI), vitamin B6 (pyridoxine HOD, vitamin B2 (riboflavin), vitamin B12 (cyanocobalamin), orange juice powder, citric acid).

Quy cách đóng gói: 60Gói/Hộp
Trọng lượng: 435g/Hộp
Xuất xứ: Hoa Kỳ
http://unicityvietshop.com/ct/108172...ong-luong.html

Mô tả
Là một sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn kiêng đã được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Nó không chỉ hỗ trợ giảm cân, giúp giảm sự thèm ăn của bạn, ngoài việc giúp bạn duy trì chất béo trung tính lành mạnh và mức cholesterol.

1/Sản phẩm Bios Life SLim là gì?

Là một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.
Tại trung tâm nghiên cứu sản phẩm Bios Life Slim là sự pha trộn độc quyền. Bằng cách tăng lượng chất xơ của bạn 10-15 phút trước bữa ăn giúp bù đắp những dinh dưỡng vào cơ thể.
Có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên, sự pha trộn độc quyền trong Bios Life Slim là một cách an toàn và đơn giản để khuyến khích giảm cân, gia tăng năng lượng, và kiểm soát tốt hơn trọng lượng của bạn.
Nhiều người bắt đầu nhìn thấy kết quả trong vòng sáu tuần, và một số bắt đầu trải nghiệm những lợi ích thậm chí sớm hơn. Vì vậy, để Bios life Slim giúp bạn để cải thiện sức khỏe.
2/Sự khác biệt
+ Đây là sản phẩm giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.
+ Sản phẩm giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.
+ Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR - từ diển tân dược thế giới, PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.


Sách PDR
Bios Life Slim hoạt động như thế nào ?
- Giảm số lượng các chất béo trong cơ thể.
- Đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
- Tăng năng lượng trong cơ thể .

Cam kết: khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.

3/ Công dụng
-Đốt mỡ thừa vùng eo, lườn, tay, đùi
-Tăng năng lượng
-Làm giảm nồng độ cholesterol đường huyết.
-Duy trì mức độ đường trong máu.
-Cải thiện lipid trong cơ thể.
-Quy định chức năng hoạt động ruột cân bằng.

4/ Cách dùng
Hòa tan một gói trong 250-300 ml nước, uống trước bữa ăn từ 5-10 phút. Dùng 2-3 lần một ngày.Nên dùng vào trước buổi ăn trưa và ăn tối.
Lưu ý:
**Trước khi uống Bios Slim phải làm sạch ruột bằng trà Nature Tea để đạt kết quả cao nhất**
Sử dụng công thức 4-4-12 của Slim để đạt kết quả tốt nhất!
**Sử dụng kết hợp các bài tập vận động cơ bản của Unicity dưới đây:
http://unicityvietshop.com/bv/unicit...bios-slim.html
5/ Chứng nhận
Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và được liệt trong cuốn PDR của
thế giới . Bios Life Slim được bảo hộ bởi bằng sáng chế Mỹ số 4.883.788, 4.824.672 và 6.933.291.
6/ Giá cả hợp lý:

1 Hộp 60 gói: 2.560.000VNĐ ~ 43.000VNĐ/gói!!

7/ Thành phần:


Biosphere Fiber® (guar gum, gum arabic, locust bean gum, citrus pectin, oat fiber, maltodextrin, beta glucan), NutrafiberTM (proprietary blend of plant-derived polysaccharides, orange juice powder flavor blend, calcium carbonate, stevia, citric acid), Bios Vitamin ComplexTM (vitamin C (ascorbic acid), vitamin A (as beta-carotene), vitamin E (d-alpha-locopheryl acetate), niacin (niacinamide), zinc (zinc gluconate), folic acid, biotin, vitamin B1 (thiamine HCI), vitamin B6 (pyridoxine HOD, vitamin B2 (riboflavin), vitamin B12 (cyanocobalamin), orange juice powder, citric acid).8/ Cam kết:
http://unicityvietshop.com/bvct/unic...hach-hang.html
Unicity Việt Shop được xây dựng dựa trên sự phát triển của Unicity Việt Nam và Thế giới.
Một hệ thống bán hàng thương mại điện tử của Unicity tại Việt Nam
[Thông tin chi tiết liên hệ ]
Bộ phận bán hàng: (Hỗ trợ giao, đặt sản phẩm)
Nhân Viên: Phan Hải Anh
Phone: 090 70 28384
Yahoo: unicityvietshop
Email: unicityvietshop.com@gmail.com
Bộ phận tư vấn sản phẩm: (Hỗ trợ tư vấn, chọn sản phẩm)
Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi từ 8:00

đến 20:00 thứ 2- Chủ Nhật để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ
nhanh nhất các vấn đề của bạn.Đội ngũ bác sĩ CKI:
Phone:
091 60 43337
ĐT Bàn:
083 62 704 077