Giá kệ kho Vinarack luôn là giải pháp cất giữ hàng hóa một cách hoàn hảo.

Các sản phẩm giá kệ kho góp phần duy trì hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Tiết kiệm được chi phí, tận dụng tối đa không gian của nhà kho. Loại kệ này thích hợp với hầu hết mọi loại hàng. Nhanh tay liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! https://giakekhohang.net/
Đây là giá kệ chứa mỹ phẩm thú cưng được bán nhiều nhất tại Bảo Chánh - Vinarack
1. Cấu tạo và kích thước của giá kệ kho là gì?

Giá kệ kho hànglà mẫu kệ thích hợp chứa các loại hàng hóa có tải trọng trung bình tại các nhà kho, nhà máy hoặc các siêu thị lớn. Các liên kết ngàm đều được gắn bằng bulong nên rất thuận tiên di chuyển giữa các tầng mâm, phù hợp hầu hết các loại hàng tùy theo nhu cầu sử dụng.
Quản lý đơn giản hiệu quả bằng khung kệ để hàng
Trong quá trình vận hành kệ Long span trung tải sẽ phát huy được hầu hết tác dụng. Khả năng chịu tải trọng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ của các công ty hiện nay. Cho dù đó là doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển,.. Đều có thể sử dụng giá kệ sắt Bảo Chánh cho nhà kho của mình.
Chất lượng sản phẩm hàng đầu
Đến với sản phẩm kệ trung tải của công ty cổ phần Bảo Chánh, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Không chỉ vậy Bảo Chánh còn có những chương trình hậu mãi, nhằm đem lại niềm vui và tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Kệ để hàng trong kho thành phẩm, kho thường
Bảo Chánh - Vinarack đạt top 10 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013. Thành tựu này chính là sự nổ lực của toàn cán bộ công nhân viên của công ty trong nhiều năm qua.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm và những gì mà Bảo Chánh – Vinarack đạt được trong những năm qua. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.
Đối với công ty cổ phần Bảo Chánh lắp đặt xong chưa phải là kết thúc, công ty vẫn tiến hành bảo trì hàng năm trong suốt thời hạn bảo hành có trong hợp đồng. Đồng thời hỗ trợ thêm dịch vụ tháo lắp, di dời kệ kho có sẵn theo nhu cầu sản xuất mới của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.giakekhohang.netwww.giakekho.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!