Ứng dụng của các thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là nơi để nấu nướng, chế biến món ăn với số khối lượng lớn, phục vụ hàng trăm suất ăn công nghiệp. Trong những đầu của thế kỷ 19, bếp là khu vực được sử dụng những loại thiết bị inox dựa trên ứng dụng công hiện đại đầu tiên, phát minh của Benjamin Thomson như loại bếp lò tiết kiệm năng lượng. Inox Hùng Cường luôn nhận cung cấp dịch vụ trọn gói cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị bếp công nghiệp.
Ứng dụng quan trọng của các thiết bị bếp công nghiệp:


Đối với mô hình bếp ăn công nghiệp


- Để nhằm đảm bảo sức khỏe của con người, ở những khu vực, nước phát triển họ luôn đặt vấn đề, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nên hàng tháng đều có những cơ quan kiểm định vệ an toàn thực phẩm đối với các khu nhà ăn, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…
- Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người luôn bận rộn, ít có thời gian nấu nướng nên các nhà hàng, quán ăn trở thành nơi ăn uống của nhiều gia đình.
- Đặc biệt, đối với những loại bếp tiết kiệm năng lượng, nấu ăn nhanh, đảm bảo thời gian, công sức cho những người bận rộn, có con nhỏ hoặc người già.


Đối với bếp nhà hàng, khách sạn:


- Vì thế các khu thiết bị inox bếp nhà hàng, quán ăn trở nên hoạt động nhiều hơn, thường xuyên hơn với tần suất cao để chế biến các món ăn nhanh, món nướng để đáp ứng nhu cầu cầu của thực khách.
- Trong các căn bếp công nghiệp để chuyên nghiệp và hiện đại hơn, ngoài những chiếc bếp gas công suất lớn ra thì nhiều nhà hàng, quán ăn đều trang bị thêm cho căn bếp mình những chiếc lò nướng gas dễ sử dụng và luôn cung cấp nhiệt độ nhanh và cao giúp quá trình chế biến món ăn nhanh hơn.


- Ở các khu thiết bị inox bếp nhà hàng, quán ăn hiện nay thường thiết kế và làm các trên các tường, sàn nhà đều được ốp gạch men và các thiết bị, dụng cụ bếp thay thế bằng inox dễ sử dụng, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, rất tiện lợi và sạch sẽ.
- Vì vậy bếp công nghiệp là nơi cần thiết phải có và không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn,…
- Cần thiết nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe đối với mọi người, cộng đồng. Nhất là ở các căn bếp nhà hàng, quán ăn nơi mất vệ sinh và không đảm bảo chế độ vệ sinh an toàn cho chúng ta.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG


Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM


Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007


Hotline: 0937 39 38 38


Email: lienhe@inoxhungcuong.com


Website: Gia Công Thiết Bị Inox Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng IHC