Theo choi xoc dia, Samuel Umtiti đã gửi lời nhắn rất rõ ràng tới Man United trong trận Barca thắng AS Roma 4-1.

Phút 55, khi tỉ số đang là 1-0 nghiêng về Barcelona, từ đường căng ngang của Rakitic, Umtiti đã dấn thân sút bóng. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp không thể tiếp cận được bóng bởi Kostas Manolas đã nhanh chân phá bóng trúng cột dọc.


không may cho Kostas Manolas là sau đó bóng từ cột dọc bật lại đã đập vào chân hậu vệ AS Roma bay vào lưới, giúp Barca dẫn 2-0.

Dù không phải mình ghi bàn nhưng Umtiti đã có pha ăn mừng như thể mình đã chọc thủng lưới AS Roma. Các cầu thủ Barcelona cũng chạy đến chia vui với Umtiti do tưởng trung vệ người Pháp ghi bàn.

Ngoài ra ăn mừng bàn thắng, Umtiti đã chỉ tay vào logo, biểu trưng của Barcelona in trên ngực áo. Theo Marca và Metro, qua cách “ăn mừng bàn thắng nhận vơ” này, Umtiti đã gửi đi lời nhắn rất rõ ràng, tình yêu của anh dành cho Barcelona.

lời nhắn của Umtiti có thể khiến Man United hụt hẫng bởi Mourinho không dễ thuyết phục cầu thủ này rời Nou Camp vào hè 2018. Trong tuyên bố vào tuần trước, Umtiti khẳng định, không chỉ Man United mà nhiều đội bóng lớn muốn có anh.

Umtiti cũng khẳng định chưa đàm phán kéo dài hợp đồng hiệp đồng mới với Barcelona như báo chí đồn thổi trong thời gian qua.