Dear all
AVG - Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền kỹ thuật số, phát trên hai hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc. Dịch vụ Truyền hình An Viên hiện có 3 mức gói cước là 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu sử dụng gói thấp nhất của dịch vụ Truyền hình An Viên, người xem truyền hình chỉ phải trả 3.000 đồng/ngày.

Nội dung hấp dẫn
Các kênh chương trình trên Truyền hình An Viên bao gồm những kênh hay, được nhiều người xem nhất hiện nay với gần 70 kênh trên DTT và 84 kênh trên DTH, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao HD.
Vui lòng gọi số 0932584748, Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.anvien.tv.


Trên Truyền hình An Viên, các kênh quốc tế tiêu biểu, hấp dẫn được Việt hóa tối đa, trong đó có cả việc thực hiện thuyết minh, lồng tiếng. Hiện tại, 3 kênh quốc tế là HBO, Star Movies và National Geographic Chanel (NGC) đã được thực hiện thuyết minh, lồng tiếng trong các khung “giờ vàng”. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái cho người xem là trẻ nhỏ, người có tuổi vì không còn phải đọc phụ đề. Trên chiếc điều khiển từ xa của AVG có thêm chức năng EPG, giúp khán giả có thể tra cứu được lịch phát sóng của các kênh chương trình trong ngày nên hết sức tiện lợi.

Những tiện ích mà dịch vụ Truyền hình An Viên mang đến cho người xem như giá cước rẻ, nhiều kênh hay và các kênh chuyên biệt đặc sắc, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái, làm hài lòng mọi khán giả.