TUYỂN VŨ CÔNG CHO DỰ ÁN NGHỆ THUẬT THE BODY TALKS 2012
SaigonBellydance tiền thân là trường dạy múa bụng chuyên nghiệp đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ mới hơn 3 năm phát triển với cơ sở hạ tầng khang trang gần 1500m2 tại trung tâm quận 3, trường đã đào tạo hàng chục ngàn lượt học viên với nhiều thể loại nhảy múa khác nhau. Với mục tiêu nâng cao vị thế của vũ công trong làng giải trí Việt nam, đưa đến cho công chúng một loại hình giải trí cao cấp vừa đáp ứng đúng thị hiếu đương thời về giải trí, vừa hàm chứa tính nghệ thuật cao, SaigonBellydance xây dựng nhiều dự án với nhiều chặng đường phát triển khác nhau trong đó hoạt động casting tìm kiếm những dancer tài năng có chung niềm đam mê nhảy múa, đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp và chính thống là động thái đầu tiên và quan trọng nhất mà SaigonBellydance triển khai. Saigonbellydance mong muốn được hợp tác, hỗ trợ các bạn trẻ có tố chất, đam mê nghệ thuật để bộ môn nhảy múa càng phát triển hơn.
Đợt 2 tháng 8/2012 chúng tôi cần tuyển số lượng 50 vũ công nữ, 10 vũ công nam.
Điều kiện dự tuyển:
- Tuổi từ 14-22
- Chiều cao 1m63 trở lên đối với nữ, 1m73 trở lên đối với nam
- Ngoại hình tốt
- Ưu tiên các em học sinh, sinh viên trường múa.
- Có năng khiếu, đam mê và có kiến thức về dancing (Ballet, Jazz, nhảy hiện đại, Kpop, Broadway, Bellydance, bollywood, contemprory, free dance, hiphop……. Bất kể thể loại dancing nào cũng được). (Nếu chưa biết nhảy sẽ được đào tạo).
- Hoạt bát, tự tin, năng động.
- Nghiêm túc, kỷ luật.
- Có tinh thần làm việc tập thể.
Quyền lợi:
- Thời gian đào tạo 2 năm; thời gian luyện khoảng 15 tiếng /tuần và hoàn toàn không phải chịu bất kỳ một chi phí nào trong quá trình hợp tác cùng công ty.
- Được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi nhu cầu phát triển tố chất.
- Ký hợp đồng độc quyền 4 năm (Tính từ sau khi hoàn tất đào tạo)
- Hưởng lương cứng và phần trăm sau khi hoàn thành đào tạo.
Hình thức casting:
- Tham gia biểu diễn bộ môn bạn có khả năng.
- Phỏng vấn trực tiếp.(dành cho cá nhân chưa biết nhảy)

NỘP HỒ SƠ QUA EMAIL: nangtamvucong@gmail.com
Hồ sơ bao gồm: + 1 ảnh chân dung
+ 1 ảnh toàn thân
+ Bảng thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, chiều cao, cân nặng, điện thoại, trình độ học vấn, địa chỉ tạm trú.
+ Nếu bạn biết nhảy thì hãy gửi 1 clip biểu diễn của bạn. Trường hợp bạn không biết nhảy nhưng đam mê, có năng khiếu thì cũng hãy ghi rõ chúng tôi được biết. Sẽ có buổi phấn dành cho các bạn.
Hạn chót:15/8/2012
Saigonbellydance xin chào đón bạn đến với chương trình này. ^^
IMG_0525.jpg _hình ảnh casting lần 1