CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÁT ĐẠT CẦN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN.
Mô tả công việc:
Hiện tại bên công ty mình cần tuyển số lượng lớn nhân viên (ưu tiên sinh viên) làm cộng tác viên môi giới Bất Động sản.
Công việc chính là các bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng có nhu cầu mua đất tại các dự án đất ở: TP mới Bình Dương, Khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4,…
Chỉ cần các bạn gởi cho bên công ty mình số điện thoại của khách hàng có nhu cầu mua đất, khi đó nhân viên cty mình sẽ chủ động liên lạc với khách hàng.
Khi khách hàng của các bạn giới thiệu đồng ý kí hợp đồng mua đất tại công ty mình thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng 3-5 triệu/lô(nền).

Hình thức làm việc:
Các bạn có thể lấy thông tin về các dự án đất tại đây để đăng lên các trang web, diễn đàn,…. Hoặc trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Nội dung bên trong tin bạn đăng nhớ ghi rõ số điện thoại của các bạn để khách hàng có thể liên lạc với bạn, sau đó bạn có thể nhắn tin hoặc mail thông tin của khách hàng đó cho bên mình.

Thông tin khách hàng các bạn vui lòng gửi về:
SĐT: 097 3210 654 hoặc
Email: lethanh.daiphatdat@gmail.com
Công việc không đòi hỏi tồn thời gian nhiều, chỉ cần bạn chỉ cần ngồi tại nhà bỏ chút thời gian là có thể kiếm được vài chục triệu/tháng.

Quyền lợi được nhận khi làm việc.
Đảm bảo quyền lợi của các bạn khi làm việc với bên công ty mình, vì sau khi các bạn gửi thông tin của khác hàng cho bên mình, sau đó các bạn có thể gọi điện lại cho khách hàng đó để xác định lại việc họ có mua đất bên cty mình hay không, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công việc mình đang làm.
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp gặp mình để nhận tiền hoặc chuyển khoản.

Mọi thông tin về công việc các bạn vui lòng liên hệ:
Mr.Thành – Phòng kinh doanh
Công ty địa ốc Đại Phát Đạt
Địa chỉ: Lô J56, đường NE8, khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.
Phone: 097 3210 654
Email: Lethanh.daiphatdat@gmail.com


Lưu ý: trong file cá bạn tải về có các thông tin về các dự án đất, cá bạn có thể lấy các thông tin đó biên tập lại và đăng lên các trang web,diễn đàn,….

http://www.mediafire.com/?537575m7h4vc1dv