Hiện nay nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên để qua Nhật Bản công tác của Doanh nghiệp XKLĐ là rất cao, hàng năm những doanh nghiệp XKLĐ tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho các ban học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

cao đẳng dược hà nội Ngành cap đẳng y tế là một trong những ngành hiện nay có nhu cầu lao động rất lớn trong thực tế xã hội ngày càng phát triển hiện tại. Lao động Điều dưỡng 0 chỉ thiếu ở nước ta mà cả như các nước phát triển cao như Đức, hay Nhật cũng đang trở nên thiếu trầm trọng và phải liên tục nhập khẩu lao động chuyên ngành cao đẳng y điều dưỡng. Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang tổ chức xúc tiến đưa Điều dưỡng viên Việt Nam đi xuất khẩu để làm việc với mức thu nhập cao ngất ngưởng, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.


Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng
trường cao đẳng y tế hà nội Không những vậy, thị trường lao động ngành cao đẳng y điều dưỡngở Việt Nam đang được phát triển tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho những bạn học ngành dược sỹ Đa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế đã thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt những bệnh viện công lập được cổ phần hoá, hàng loạt các tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, các Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở tạo nên hàng ngàn cơ hội việc làm dành cho các cao đẳng điều dưỡng viên.
Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

truong cao dang duoc ha noi Hiện tại đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, những sinh viên cao đẳng y dược sẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với những công việc thường nhật của điều dưỡng viên từ ngay khi còn đi học, để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi ra trường. Ngay Sau khi ra trường các bạn học viên được cấp bắng cao đẳng dược hà nội- bằng Chính qui, và có cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi đủ điều kiện theo như đúng qui định.
Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.