.Kính gửi quý phụ huynh và các em hs thân mến:
Để Tiếng Anh không còn là môn học khó, gây trở ngại cho bạn trong học tập cũng như trong công việc sau này, từ bây giờ hãy trang bi cho mình 1 một hành trang để vững bước tự tin trên con đường đi đến thành công phía trước.Học Ngoại ngữ là phải sử dụng được ngoại ngữ. tức là phải thành thạo 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc ,viết.Vậy chỉ học ngữ pháp trên lớp có đủ để cho bạn sử dụng thành thạo môn ngoại ngữ này?
Tôi TNĐH Sư phạm khoa Anh, đã đi dạy học được 10 năm. Là giáo viên trẻ và sự nhiệt huyết cao trong công việc giảng dạy. Tôi chuyên dạy môn tieng ANh từ lớp 8 đến lớp 12 và đặc biệt là chuyên luyện thi ĐH . Với phương pháp tốt, tôi xin đảm bảo sẽ cho bạn một kiến thức tốt nhất về môn Tieng Anh.Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tôi đã xây dựng thành công Phương pháp mới ,đưa ví dụ từ thực tế,dễ nhận dạng áp dụng cho lớp 6-12 & ôn thi ĐH. Đây là phương pháp: đơn giản, dễ hiểu và 100% thực hành nên tôi hoàn toàn có thể cam kết về CHẤT LƯỢNG của từng hs.
Trước khi học, tôi sẽ trò chuyện và kiểm tra trình độ đầu vào của hs. Căn cứ vào đó gv sẽ thiết kế giáo án riêng tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi em hs. Bước tiếp theo: hs được học thử 1 buổi (Miễn phí nếu không tiếp tục học). Sau buổi học thử, nếu cả gv và hs thấy thoải mái thì mới bắt đầu học chính thức. Trong quá trình dạy chính thức hs được: luyện phát âm,, kiểm tra định kì, làm quen các dạng đề thi, hoàn thiện4 kĩ năng nghe,nói,đoc,viết.

Để đăng kí học cho con em xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ: cô Thủy .093.235.6679