* Chỉ với 570.000đ tham gia ngay Khóa học tiếng trung cơ bản tại Trung tâm ngoại ngữ CEO - Tiết kiệm 40% - so với giá trị thực là 950.000đ
* Khóa học gồm 20 buổi, mỗi lớp từ 15 đến 20 học viên
* Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với các trò chơi, qua các bài hát sẽ giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.
* Đội ngũ là các thầy cô giáo, các du học sinh Việt Nam tu nghiệp tại các trường nổi tiếng tại Trung Quốc, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín...
* Trung tâm Ngoại ngữ CEO: Trang bị đồng bộ hiện đại tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy - học.
- Sau khi nhận phiếu, học viên đăng ký trực tiếp tại: Nhà C3. Ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội trước ngày khai giảng.
- Chi tiết vui lòng liên hệ: (04)3.78.75.668 - 01294.88.83.83
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, việc giao lưu tìm hiểu giữa các nước ngày càng được chú trọng.
Nhiều năm nay tại Việt Nam, trong khi tiếng Anh đã trở thành thứ ngôn ngữ phổ cập, thì trong các trường phổ thông và đại học, phong trào học tiếng Trung đang được đẩy mạnh và lan rộ.

Trung Quốc là nước láng giềng giáp biên giới Việt Nam, giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, vì thế mà việc thực hành thứ ngôn ngữ này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp đó, bạn có bao giờ nghĩ đây chính là ngôn ngữ của gần hai tỷ người trên thế giới và nếu bạn biết nó bạn có thể giao tiếp thêm những hai tỷ người kia?

Bạn là người thích du lịch, thích giao lưu và tìm hiểu các nền văn hóa, hay đơn giản chỉ là say mê phim ảnh, âm nhạc và các ngôi sao gốc Hoa? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tiếng Trung làm hành trang tuyệt vời làm phong phú tâm hồn bạn?

Tham gia lớp học để bạn hiểu rằng người Trung Quốc tự hào về ngôn ngữ của họ như một biểu tượng về lịch sử, văn minh huy hoàng của mình từ ngàn xưa. Chính vì thế, ngôn ngữ Trung Quốc hấp dẫn tất cả thế giới khám phá, học hỏi.

Thời gian học: 3 buổi/tuần.

Ca chiều: 14h00 – 15h30 và 15h30 – 17h00

Ca tối: 19h30- 21h00

(Thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5, Chủ nhật)
Lớp tiếng Trung chất lượng cao CEO với đội ngũ là các thầy cô giáo, các du học sinh Việt Nam tu nghiệp tại các trường nổi tiếng tại Trung Quốc, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với các trò chơi,qua các bài hát sẽ giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.

- Lớp học được trang bị đồng bộ hiện đại tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy - học

- Lớp học có tổ chức các buổi picnic ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu học hỏi và gắn kết lẫn nhau

* Nội dung các khóa học:

1/ A1 (Dành cho người mới bắt đầu): Từ phiên âm đến hêt bài 15 trong quyển Hán ngữ sơ cấp 1

2/ A2 (Đã học hết A1): hết quyển Hán ngữ sơ cấp 2

3/ A3 (Đã học hết A2): hết quyển Hán ngữ sơ cấp 3

Chỉ dẫn đường:
Giới thiệu về doanh nghiệp

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế CEO

Địa chỉ : Nhà C3. Ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: nhomhoc@iboss.com.vn
Điện thoại: 04 3 7875 668 - 01294 88 8383