- Đội ngũ giáo viên,giảng viên đến từ trường Học viện âm nhạc Quốc gia, đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, cao đảng nghệt thuật Hà Nội có tâm huyết với nghề;

- Phương thức giảng dạy đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi;

- Có nhiều lớp cho học viên lựa chọn, phù hợp với trình độ của bản thân;

- Thời gian học chủ động, sắp xếp lớp theo nhu cầu của học viên

Địa chỉ: Công ty TNHH phát triển tài năng âm nhạc Yum! Classica

P3C5 ,Ngõ 289 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Piano là một trong những nhạc cụ được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi khả năng truyền đạt cảm xúc và liên kết tâm hồn con người. Để đáp ứng nhu cầu học tập piano ngày càng cao. Chương trình đào tạo dựa trên những nghiên cứu công phu và có chọn lọc để phù hợp với từng lứa tuổi, từng cấp độ học tập, phong cách và sở thích của từng học sinh.


- Lớp căn bản: dành cho những học sinh lần đầu tiên tiếp xúc với nhạc cụ. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp để các em có những bước đi đầu vững chắc, dần hình thành tình yêu với âm nhạc và định hình phong cách của mình.


- Lớp kĩ thuật nâng cao: dành cho những học sinh đã học từ 6 tháng trở lên, có hiểu biết nhạc lí và kĩ thuật cơ bản. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình học nhạc của trẻ, hoàn thiện các dạng bài kĩ thuật ở mức độ trung bình và khó, bước đầu có kĩ năng biểu diễn.


- Lớp kĩ thuật chuyên nghiệp: đào tạo những học sinh đã trải qua chương trình học từ 3 năm trở lên, có nguyện vọng luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Các em sẽ được tiếp xúc với những chương trình học tập chuẩn,được đầu tư kĩ lưỡng, tạo tiền đề cho sự phát triển sau này.


- Lớp âm nhạc ứng dụng: dành cho các em thích học đệm, ngẫu hứng jazz, sáng tác... Các kiến thức nhạc lý và hòa âm sẽ là nền tảng được hướng dẫn qua những bài giảng thú vị và thực tế.


Tùy theo từng cấp độ mà trung tâm sẽ có những lớp học cho học viên lựa chọn:


Vui lòng liên hệ: 0164 9696 8ddeeeer được giao phiếu học tập đến tận tay.