Tuyển sinh Du học Úc - Không chứng minh tài chính, học bổng 10 tuần Anh văn, tặng vé máy bay

  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Với chính sách visa mới như không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu IELTS khi nộp hồ sơ xin visa, tỷ giá đô Úc giảm đáng kể so với cách đây 1 năm và luật cho phép sinh viên quốc tế làm thêm tới 40 giờ/2 tuần và một loạt các chính sách có lợi dành cho sinh viên quốc tế thì đây là thời điểm vàng để bạn quyết định chọn du học Úc

  Chất lượng giáo dục Úc được xếp vào hạng tốt nhất thế giới và được sự hỗ trợ bởi một chính phủ năng động, nước Úc trở thành điểm đến học tập được yêu thích đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam và Quốc tế. Các ngành học khi du học Úc rất đa dạng, chương trình Đại học đào tạo trong vòng 3 năm, Thạc sỹ khoảng 1 - 2 năm. Học sinh sau khi tốt nghiệp được ở lại 2 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm và cơ hội định cư tại Úc.

  Công ty Tư vấn Du học SAP với đội ngũ tư vấn viên đã từng đi du học tại Úc và có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Úc sẽ đảm bảo cho các em học sinh một kế hoạch học tập phù hợp nhất với khả năng về học lực của bản thân cũng như về tài chính của gia đình.

  Hiện nay chúng tôi đang tư vấn nhiều chương trình học bổng của các trường tại Úc. Đặc biệt các em học sinh đăng ký du học Úc năm 2014 sẽ được tặng 1 vé máy bay tới Úc.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SAP
  451/21 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0984 811 977
  Website: Du hoc Anh | Du hoc Canada - Sap Education

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Với sự thay đổi tích cực về chính sách visa như hiện nay thì vấn đề chứng minh tài chính khi đi du học đại học tại Úc đã không còn khó khăn như trước. Vậy hãy tìm hiểu xem cách xin visa năm 2013 đi úc có những điểm gì khác.

  Trong Tháng 9/2011, chính sách visa du học Úc đã có những thay đổi tích cực nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của nền giáo dục quốc tế Úc trên thị trường thế giới. Vậy tại thời điểm hiện nay, chính phủ Úc đã có những thay đổi mới nào nhằm nới lỏng hơn chính sách visa du học úc 2013?
  Vào ngày 23/3 vừa qua, Bộ di trú và Định cư Úc đã chính thức công bố những thay đổi rất khả quan về qui định visa cho các du học sinh Việt Nam. Đó là, tất cả hồ sơ du học Úc chương trình Cử Nhân, Thạc sỹ và nghiên cứu sinh đăng ký vào một trong những trường Đại học nằm trong danh sách các trường Đại học được ưu tiên sẽ được xét duyệt thị thực ở cấp độ 1, tức là SV không cần phải cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOFEL mà chỉ cần tuyên thệ có đủ số tiền chi trả cho mọi chi phí du học tại Úc. Chính sách này được áp dụng kể từ 24/3/2012.
  Ngoài ra, còn có những thay đổi tích cực được áp dụng từ ngày 26/3/2012 chẳng hạn như thay đổi quy định giờ làm việc tối đa cho du học sinh 40h/2 tuần thay vì 20h/tuần như trước đây; thời gian du học sinh được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp từ 2 đến 4 năm; và đặc biệt là người giám hộ cho du học sinh được phép đăng ký học chương trình tiếng Anh không giới hạn thời gian khi ở tại Úc…
  Vậy những trường Đại học nào áp dụng quy định mới về visa cho những hồ sơ du học nào mà đăng ký chương trình cử nhân thạc sỹ, hoặc nghiên cứu sinh của các trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên?
  Có 41/42 trường Đại học tại Úc hiện đang nằm trong danh sách ưu tiên này. Các chương trình Tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng nghề của các trường mà có liên kết với các trường Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn theo diện này. Một số trường Đại học ưu tiên có thể nói đến như Central Queensland University, University of New South Wales, University of Ballarat, Deakin University, Monash University, University of Southern Cross, RMIT…
  Trước kia vấn đề chứng minh tài chính khi đi học đại học tại Úc luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết các sinh viên. Với sự thay đổi tích cực về chính sách visa như hiện nay thì thủ tục xin visa đã đơn giản hơn nhiều. Sinh viên sẽ không cần phải chứng minh nguồn tài chính mà chỉ cần tuyên thệ là có đủ khả năng tài chính trong suốt thời gian ăn học tại Úc.
  Hồ sơ xin visa du học Úc năm 2013 dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào cấp độ 1. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn
  Với tất cả hồ sơ trên cũng như đơn cam kết về bảo trợ tài chính thì công ty chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn hồ sơ của khách hàng được rõ ràng và hợp lý nhất. Chúng tôi rất mong được gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với khách hàng về các thủ tục xin visa được cụ thể hơn.
  Thời gian và điều kiện để được cấp loại thị thực làm việc thêm:
  Du học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ của Úc sẽ được cấp visa làm việc tại Úc từ 2-4 năm. Quy định mới này sẽ áp dụng cho tất cả các ngành và cũng không bắt buộc phải làm việc trong bất kỳ ngành nghề cụ thể nào. Đối tượng xin cấp loại thị thực này có thể sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu học tập của Úc, đáp ứng trình độ Anh ngữ quy định cũng như các yêu cầu về an ninh, hạnh kiểm và sức khỏe. Theo đó, thời gian của khóa học mà sinh viên theo học phải từ 2 năm trở lên và phải đáp ứng trình độ Anh ngữ IELTS tối thiểu từ 6.0 trở lên hoặc tương đương. Với thay đổi này, các du học sinh tốt nghiệp có cơ hội làm việc lấy kinh nghiệm tại Úc sau khi học xong.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO